Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh ZTE Axon 40 Ultra bị rò rỉ

ZTE Axon 40 Ultra

Thông tin chi tiết đã bị rò rỉ về một điện thoại thông minh mới của ZTE, ZTE Axon 40 Ultra. Một số hình ảnh của chiếc điện thoại này đã xuất hiện trực tuyến cùng với một loạt thông số kỹ thuật.

Điện thoại thông minh ZTE Axon 40 Ultra mới sẽ đi kèm với một 6Màn hình OLED .81 inch sẽ có độ phân giải Full HD+ 2480 x 1116 pixel.

Chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon hàng đầu 8 gen 1 bộ xử lý di động và nó cũng sẽ đi kèm với RAM lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Dự kiến ​​sẽ có sẵn một số tùy chọn RAM và bộ nhớ khác nhau.

Axon 40 Ultra mới cũng sẽ đi kèm viên pin 4900 mAh và có tính năng sạc nhanh 80W, máy sẽ được trang bị một loạt camera cao cấp. Sẽ có một camera đơn ở mặt trước của điện thoại và ba camera phía sau.

Ở mặt sau của điện thoại sẽ có camera chính Sony IMX787 64 megapixel, camera siêu rộng Sony IMX787 64 megapixel và camera kính tiềm vọng OmniVision OV64GB 64 megapixel. Ở mặt trước của thiết bị sẽ có camera 16 megapixel được thiết kế để chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi video.

ZTE Axon 40 Ultra mới dự kiến ​​​​sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 5, cũng sẽ có các thiết bị khác trong phạm vi này.

Nguồn Playfuldroid

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.