Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dizo Watch R và Dizo Buds Z Pro ra mắt tại Ấn Độ

Thương hiệu TechLife Dizo của Realme đã giới thiệu tai nghe nhét tai Dizo Watch R và Buds Z ProTWS mới ở Ấn Độ, như đã thông báo trước đó. Cả hai sản phẩm đều có một số điểm hấp dẫn thú vị. Dizo Watch R là thiết bị đầu tiên có màn hình AMOLED lớn, trong khi Buds Z Pro hỗ trợ ANC. Dưới đây là một cái nhìn vào tất cả các chi tiết.

Dizo Watch R: Thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả

Đồng hồ thông minh Dizo mới đi kèm với một 1Màn hình AMOLED .30 inch, được quảng cáo là màn hình lớn nhất trong phân khúc sub-R 4khung giá 000. Nó hỗ trợ độ sáng tối đa 550 nits, chế độ Luôn hiển thị và hơn 150 mặt đồng hồ. Nó có mặt số tròn 45mm với khung kim loại mang lại vẻ ngoài cao cấp.

Đồng hồ hỗ trợ hơn 110 chế độ thể thao như chạy, đi bộ, đạp xe, v.v. cùng với đó là khả năng theo dõi các hoạt động hàng ngày. Nó cũng nhận được một Máy đo oxy máu SpO2, cảm biến nhịp tim và tính năng theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra còn có khả năng theo dõi lượng nước uống vào, kinh nguyệt xe đạplượng calo, ít vận động, và nhiều hơn nữa.

Dizo Watch R được hỗ trợ bởi pin 280mAh, dự kiến ​​sẽ kéo dài lên đến 12 ngày trong một lần sạc và có khả năng chống nước 5ATM. Nó cũng cho phép các chức năng điều khiển nhạc/máy ảnh, thông báo từ nhiều ứng dụng khác nhau và hỗ trợ Ứng dụng Dizo mới nhất 2.0. Ứng dụng giới thiệu giao diện người dùng mới, dự báo thời tiết trên trang chủ, theo dõi lộ trình bằng GPS của điện thoại được kết nối, v.v.

Các Dizo Watch R có giá Rs 3,999 và sẽ có sẵn để mua vào ngày 11 tháng 1 qua Flipkart với mức giá giới thiệu đặc biệt là Rs 3,499. Nó có các tùy chọn màu sắc Classic Black, Golden Pink và Silver Grey.

Dizo Buds Z Pro: Thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả

Dizo Buds Z Pro có hỗ trợ lên tới Khử tiếng ồn chủ động 25dB hay còn gọi là ANC, đây là điểm nổi bật chính của nó. Ngoài ra còn có chế độ Trong suốt, cho phép người dùng lắng nghe người khác mà không cần tháo tai nghe. Tai nghe đi kèm hệ thống 4 mic và hỗ trợ ENC (Khử tiếng ồn môi trường).

Nó có thiết kế dạng in-ear có cuống, cùng với hộp sạc đổi màu kép. Có hai màu cho bạn lựa chọn là Đen cam và Xanh biển.

Buds Z Pro đi kèm với Trình điều khiển động 10mm và thuật toán Bass Boost+ có trên các tai nghe nhét tai Realme khác. Nó cũng có chế độ Trò chơi với Độ trễ siêu thấp 88ms trong quá trình chơi. Mỗi củ tai được hỗ trợ bởi pin 43mAh (có hộp sạc 380mAh) và được cho là có tổng thời gian phát lại là 25 giờ. Ngoài ra, tai nghe còn đi kèm điều khiển cảm ứng thông minh, chứng nhận IPX4 và khả năng tương thích ứng dụng Realme Link.

Dizo Buds Z Pro có giá Rs 2,999 và sẽ có sẵn với mức giá giới thiệu đặc biệt là Rs 2,299 vào ngày 13 tháng 1 qua Flipkart như một phần của đợt bán hàng đầu tiên. Cả Dizo Watch R và Buds Z Pro sẽ sớm có sẵn để mua thông qua các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ.