Đoạn giới thiệu mới của Cyberpunk 2077 Giới thiệu “Thành phố đêm” và nhiều băng nhóm ở đó

Đoạn giới thiệu mới của Cyberpunk.

Ngoài các yêu cầu về hệ thống (khá thấp, xét về quy mô của trò chơi) của trò chơi điện tử được thổi phồng nhất năm nay, Cyberpunk 2077, nhà phát triển CD Projekt Red cũng đã tiết lộ hai đoạn giới thiệu mới cho nó gần đây. Cả hai đoạn giới thiệu đều nói về “Thành phố đêm”, địa điểm chính của trò chơi, và các băng nhóm cư trú của nó.

Giới thiệu về “Thành phố đêm”

Video đầu tiên, “Những tấm bưu thiếp từ thành phố đêm”, là tất cả về môi trường xã hội, tài chính và chính trị của thành phố. Nó bắt đầu với một vài người thông báo trên TV nói một cách hào hứng về những tin tức gần đây của thành phố và sau đó nó tiếp tục hiển thị tất cả các chi tiết thực tế về nhiều loại người sống trong thành phố và các khu vực phổ biến của nó. Bạn có thể xem qua video ngay bên dưới.

Bây giờ, dựa trên video này, tôi có thể cho rằng mặc dù thành phố tương lai trông khá hiện đại và sung túc nhưng trong sâu thẳm nó vẫn là nơi trú ngụ của bọn tội phạm hạng thấp và các nhà lãnh đạo chính trị tham nhũng.

“Băng đảng của thành phố đêm”… Không phải Wasseypur!

Bây giờ, đến với đoạn trailer thứ hai, “Gangs of Night City” cho thấy các băng nhóm khác nhau điều hành các khu vực cụ thể của thành phố. Theo video, về cơ bản có chín băng nhóm trong và xung quanh thành phố – Maelstrom, 6th Street, Animals, Valentinos, Voodoo Boys, Tyger Claws, Moxes, Wraiths và Aldecaldos.

Mỗi băng nhóm này có một triển vọng riêng và bất kỳ thành viên nào của một băng đảng đều có thể được nhận ra bởi các đặc điểm của họ trong trò chơi. Ví dụ, các thành viên Maelstrom phát cuồng với việc chỉnh sửa cơ thể trong khi các Valentinos lại thích lái những tay đua thấp và nói “Cuộc sống xã hội đen, Puto!”.

Bạn có thể xem qua video ngay bên dưới.

Bây giờ, mặc dù có một số băng nhóm trong Thành phố đêm và ở vùng ngoại ô được gọi là “Badlands” (nơi bạn có thể nhìn thấy chiếc xe theo chủ đề “Mad Max” trong trò chơi), nhà thiết kế nhiệm vụ của trò chơi, Mateusz Tomaszkiewicz đã nói rằng bạn (người chơi) sẽ không thể tham gia bất kỳ ai trong số họ.

Thay vào đó, V, nhân vật chính của trò chơi, người sẽ đi theo một “con đường cuộc sống” cụ thể, sẽ ở lại một câu lạc bộ đêm trong thành phố có tên là “Afterlife”.

Hơn nữa, các nhà phát triển cũng đã tạo ra một trang web có tên “nightcity.love”, là một trang web hợp pháp, giống như trang web “Pied Piper” từ Thung lũng Silicon, chứa tất cả thông tin về Thành phố đêm.

Cyberpunk 2077, sau rất nhiều lần trì hoãn do đại dịch COVID-19, cuối cùng đã có mặt trên thị trường vào ngày 19 tháng 11. Nó sẽ phát hành cho PC, Xbox One, PS4, Google Stadia và các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.