Doanh thu đáng kinh ngạc của Tinder năm 2019

Match Group đã công bố doanh thu mà ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder tạo ra trong năm 2019. Nền tảng, cũng rất phổ biến ở nước ta, năm ngoái 1.2 Anh ta đã đặt một tỷ đô la trong két sắt của mình.

Ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí bắt đầu cuộc phiêu lưu vào năm 2012 TinderTrong khi đó, nó đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tinder, phục vụ 196 quốc gia khác nhau bằng 38 ngôn ngữ khác nhau, đang đáng kinh ngạc với doanh thu của mình vào năm 2019.

Match Group, chủ sở hữu của nền tảng, đã thông báo rằng Tinder vào năm ngoái 1,2 hàng tỷ dô la công bố thu nhập của mình. Công ty Mỹ, sở hữu nhiều nền tảng hẹn hò trực tuyến, bao gồm Tinder, OkCupid, PlentyOfFish, Hinge và Match.com, vào năm 2019 2,1 kiếm được hàng tỷ đô la. Điều này có nghĩa là Tinder thống trị hơn một nửa doanh thu nói trên.

Tinder vẫn là liên doanh sinh lời cao nhất của Match Group

Quý 4 năm 2019 của Tinder 5.9 Nói rằng nó có hàng triệu người đăng ký trả phí, Match Group cho biết rằng số lượng người dùng so với năm ngoái 36 phần trăm đã báo cáo một sự gia tăng tỷ lệ. Tinder dựa trên logic mà người dùng kết hợp với nhau sau khi thích lẫn nhau.

Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng ứng dụng; tuy nhiên, có hai mô hình đăng ký khác nhau trên nền tảng, Plus và Gold. Đăng ký trong ứng dụng, mang lại những lợi thế như lượt thích không giới hạn, cuộn khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm không có quảng cáo, là những mục doanh thu quan trọng nhất của Tinder. Ứng dụng thu hút sự chú ý lớn, đặc biệt là của thế hệ Z, là ở Thổ Nhĩ Kỳ. 1 triệu 78 nghìn người được sử dụng bởi. 80% trong số họ là nam giới và 20% là phụ nữ.

Những bài viết liên quan

Back to top button