Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đọc ở đây khi nào, lúc nào và ở đâu bạn có thể xem bài phát biểu quan trọng

Tháng Sáu đã bắt đầu và điều đó có nghĩa là Apple Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, hay còn gọi là WWDC, sắp diễn ra. Năm nay sự kiện dành cho nhà phát triển sẽ diễn ra vào tuần 7 cho đến ngày 11 tháng 6. Đương nhiên, sẽ có một bài thuyết trình chứa đầy những thông báo mới vào ngày đầu tiên. Bạn có thể đọc tại đây cách theo dõi trực tiếp bài phát biểu quan trọng của WWDC21 này.

Cũng giống như năm ngoái, WWDC21 cũng hoàn toàn trực tuyến. Mặc dù tất cả người Mỹ (những người muốn) đều đã được tiêm chủng, nhưng việc lấp đầy một căn phòng với những nhà phát triển nhiệt tình vẫn chưa phải là điều khôn ngoan. May mắn thay, chúng tôi sẽ không nhận thấy nhiều điều đó. Apple đã chứng minh với phiên bản WWDC năm ngoái và tất cả các sự kiện khác rằng họ có thể tổ chức một chương trình trực tuyến xuất sắc.

Bài phát biểu quan trọng bắt đầu lúc mấy giờ?

Điều này chắc chắn sẽ xảy ra một lần nữa trong WWDC21. Mặc dù nó đang ở Apple Mặc dù việc họ sẽ công bố chính xác những gì vẫn còn là điều bí ẩn, nhưng chúng tôi đã có thể đưa ra ước tính chính xác. Ví dụ: chúng tôi mong đợi những bản xem trước đầu tiên của hệ điều hành mới (iOS 15, iPadOS 15, macOS 12, v.v.), nhưng cũng có tin đồn về khả năng công bố phần cứng mới. Bạn có thể đọc về điều ấy nhiều hơn tại đây.

Nói tóm lại, có rất nhiều lý do để xem trực tiếp bài phát biểu quan trọng của WWDC21. Nhưng bạn làm việc này ở đâu và bạn phải chuẩn bị sẵn bát bỏng ngô vào lúc nào? Buổi thuyết trình sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng giờ địa phương ở Cupertino. Đây là PDT và điều đó có nghĩa là đã chín giờ sau đối với chúng tôi. Tại Hà Lan, bài phát biểu quan trọng của WWDC21 bắt đầu lúc 7:00 tối.

Tại đây bạn có thể xem trực tiếp WWDC21

Bài thuyết trình trong đó Tim Cook và những người khác Apple-nhân viên giới thiệu cho bạn tất cả những điều tuyệt vời sắp xảy ra, có thể theo dõi theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: WWDC21 sẽ được phát trực tiếp trên cái chính thức YouTube-kênh qua Apple. Bạn cũng có thể tìm thấy luồng này tại trang sự kiện qua Apple hoặc trên cái đặc biệt này trang WWDC21.

Nếu bạn có một Applethiết bị, bạn cũng có thể xem bài phát biểu qua AppleỨng dụng TV của riêng mình. Trong ứng dụng này trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV, bạn sẽ tìm thấy một phần riêng cho phần này trong thời gian sắp diễn ra WWDC21 Apple sự kiện. Nếu bạn có tùy chọn đó, nó chắc chắn được khuyến khích. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng luồng này thường đi trước một chút, chẳng hạn như YouTube-suối.