Đồng hồ ma thuật 2 Kiểm tra

Honor đang dần mở rộng danh mục điện thoại thông minh của mình và gần đây, chiếc smartwatch thế hệ thứ hai ở Ấn Độ, Honor Magic Watch 2Ra mắt thị trường. Các thiết bị đeo mới nhất của Honor được bán với giá mạnh và cung cấp một số tính năng chính như khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi, thời lượng pin 14 ngày, hỗ trợ đào tạo bằng đồng xu, điều khiển phát lại nhạc và hơn thế nữa. Ngoài ra, đồng hồ Honor Magic 2trông cao cấp mà không quá nặng trong ví. Nhưng danh dự 2Là chiếc đồng hồ kỳ diệu về nhu cầu cao hay nó là chiếc smartwatch tốt nhất trong tầm giá? Chúng tôi tìm thấy trong đánh giá của chúng tôi:

Honor Watch Magic 2 thiết kế

Honor Watch Magic 2, Huawei Watch GT 2(Đánh giá), nhưng đây không hẳn là một điều xấu. Cung cấp Honor được thực hiện tốt và thiết kế cũng rất cao cấp. Chúng tôi có một mẫu Magic Watch Honor 2 46mm, giá bằng rupee để xem xét trong bao bì Char Char Black. 12.999. Honor cũng cung cấp nhiều loại Cà phê vải lanh với dây da và mang lại cho bạn R. 14.999. Nếu 46mm quá lớn so với cổ tay của bạn, Honor cung cấp phiên bản 42mm đơn giản hơn có giá bằng R, bằng Agate Black và Sakura Gold (có dây đeo kim loại). 11.999 và rupi 14.999 mỗi cái.

Đồng hồ ma thuật danh dự 46mm 2 có sẵn trong Char than Black và Linen Coffee (xem tại đây)

Bắt đầu với chất liệu, Honor sử dụng thép không gỉ hàng không 316L cho vỏ, có trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn. Đế có thiết kế đường viền, và mặc dù có một vết sưng nhỏ ở giữa cho cảm biến nhịp tim, đồng hồ vẫn thoải mái khi sử dụng. Có hai điểm tiếp xúc ở phía dưới để sạc và đồng hồ được kết nối với đế sạc được gắn từ tính.

Biến thể Char than Black mà chúng tôi đã đánh giá đi kèm với đai Fluoroelastomer tạo cảm giác giống như cao su. Nó thoải mái và không thu hút bụi hoặc vết bẩn. Chúng ta cũng có thể dùng thử phiên bản Flax Brown của da một cách nhanh chóng và không có khiếu nại. Bạn có thể thay đổi bất kỳ dây đeo nào bạn nhận được cho một dây đeo đồng hồ 46mm tiêu chuẩn phù hợp với sở thích của bạn. Đồng hồ có xếp hạng chống nước 5ATM, điều đó có nghĩa là người mua hàng không phải lo lắng về việc nhảy hoặc bơi trong hồ bơi.

Cân nặng 41g, Đồng hồ Honor Magic 46mm 2Chúng tôi thấy nó thoải mái và rất lớn. Chúng tôi đặc biệt thích các cạnh cong, đặc biệt là vành ngoài với tỷ lệ tachymeter. Thiết kế này chạm vào ID smartwatch của Honor và phân biệt nó với giao diện kính đen tổng thể của các đối thủ cạnh tranh. Đồng hồ Huawei 2 Như vậy, chỉ có các biến thể lớn hơn có thiết kế này, trong khi các biến thể nhỏ hơn nhỏ hơn.

Ở bên phải, có hai nút nằm ở góc. Nút này cung cấp phản hồi cảm ứng tốt khi nhấn. Tuy nhiên, chúng có thể nhỏ hơn một chút. Do kích thước và vị trí của chúng, chúng vô tình phát tín hiệu nhiều lần. Nút trên đóng vai trò là nút chính và có vòng màu đỏ để phân biệt. Nút dưới cùng có thể được tùy chỉnh để thực hiện các tác vụ khác nhau như mở danh bạ của bạn, truy cập nhật ký cuộc gọi, kiểm tra thông báo và hơn thế nữa.

tôn trọng đồng hồ ma thuật công cụ360 body2 đồng hồ ma thuật danh dự 2

Phép màu 2 Có độ chịu nước 5ATM

Nhìn chung, Đồng hồ Magic Honor Honor 2Chúng tôi tin rằng không bao giờ phấn đấu để đạt được chất lượng xây dựng và thiết kế cảm thấy cao cấp thoải mái. Người mua có thể lựa chọn giữa kiểu dáng thể thao 46mm hoặc tùy chọn 42mm nhỏ gọn và yên tĩnh hơn.

Honor Watch Magic 2 đặc điểm và tính năng

Honor Watch Magic 2Nó chạy hệ điều hành nội bộ Lite của Huawei, bao gồm những điều cơ bản nhưng có phần hạn chế. Chúng ta sẽ nói về điều này sau. Ở mặt trước của phần cứng, nó có biến thể 46mm, độ phân giải 454 x 454 pixel và mật độ điểm ảnh cao 326ppi .39 inch 1- Bao gồm màn hình AMOLED. Cái nhìn là sắc nét và độ bóng là tuyệt vời. Ngay cả khi sử dụng một thiết bị trong suốt cả ngày, chúng tôi không gặp vấn đề gì với khả năng hiển thị nội dung.

Honor đã sử dụng chip HiSilicon Kirin A1 của Huawei và Watch Magic 2Bao gồm 4GB dung lượng lưu trữ nội bộ, nhưng người dùng chỉ khoảng 2,3 GB có sẵn. Tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ dung lượng RAM mà thiết bị này có. Có thể được sử dụng cho các tệp nhạc lưu trữ nội bộ và các bản nhạc chất lượng thấp. 3 MB chuyển kích thước mất khoảng 30-40 giây. Chỉ hỗ trợ các định dạng MP3 và LC-AAC.

Phép màu 2 Đồng hồ có pin 455mAh và được khẳng định có thể sử dụng tới 14 ngày cho một lần sạc. Bluetooth để phát hiện hoạt động bên ngoài 5.1hỗ trợ GPS tần số kép và GLONASS. Đồng hồ từ tính Honor 46mm cũng có thể nhận cuộc gọi và phát nhạc từ loa tích hợp cũng như loa không dây. Nó tương thích với cả thiết bị Android và iOS và được ghép nối với ứng dụng Huawei Health.

đồng hồ ma thuật danh dự3 công cụ360 body3 danh dự đồng hồ đeo tay danh dự 2

Đồng hồ ma thuật 2, 24 × 7 Hỗ trợ theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ

Các tính năng cho các hoạt động như chạy, bơi, đạp xe và leo núi 715 chế độ theo dõi thể dục như / 24 theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi áp lực (8 bên ngoài và 7 Nội địa). Đồng hồ này cũng đo mức VO2 Max. Theo dõi giấc ngủ và nhịp tim được bật theo mặc định, nhưng theo dõi áp suất phải được kích hoạt bằng tay sau khi thử nghiệm.

Honor Watch Magic 2 phần mềm

Pháp sư đáng kính 2Nó chạy Lite OS, hệ điều hành smartwatch riêng của Huawei, cũng có sẵn trên các smartwatch mang thương hiệu Huawei. Điều này bao gồm tất cả các điều cơ bản nhưng thiếu tính linh hoạt mà bạn có được với Wear OS hoặc Samsung Tizen. Lite OS không hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba, điều đó có nghĩa là bạn không thể tải xuống các ứng dụng mới.

Thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba như WhatsApp và Gmail được hiển thị trên đồng hồ của bạn, nhưng chỉ cần nhấn vào chúng để xem tin nhắn. Bạn không thể xem các tập tin đa phương tiện, nghe thư thoại hoặc trả lời tin nhắn bằng văn bản hoặc giọng nói trực tiếp từ đồng hồ của bạn. Honor Magic Watch trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi 2Chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi đôi khi dừng hiển thị thông báo từ một số ứng dụng nhất định như Gmail và sau đó hiển thị một bó cùng một lúc.

Trong phần cá nhân hóa, bạn có thể chọn giữa đồng hồ được tải sẵn và một số đồng hồ có thể tải xuống. Các tùy chọn có sẵn không đa dạng, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng nhiều mặt đồng hồ được thêm chậm. Để tải xuống nhiều mặt đồng hồ hơn, bạn cần cài đặt riêng ứng dụng Huawei Mobile Services, nhưng nó vẫn tiếp tục giảm trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Thật thú vị, Đồng hồ Honor Magic trên trang web của Honor Global 2 trang sản phẩm nói rằng người dùng có thể tạo mặt đồng hồ dựa trên hình nền hoặc ảnh trên điện thoại, nhưng chúng tôi không thấy ứng dụng trong ứng dụng.

Đồng hồ Magic360 Honor Magic 2 tôn trọng chiếc xe của bạn

Ứng dụng đồng hành cung cấp một số tính năng thể dục cơ bản, nhưng yêu cầu sửa đổi trực quan

Có những vấn đề khác với giao diện người dùng. Khi bạn vuốt xuống từ dưới cùng của màn hình chính, một danh sách các thông báo sẽ xuất hiện. Cuộn xuống mở bảng cài đặt nhanh, chứa đầy năm điều khiển cho chế độ Không làm phiền, chức năng Tìm điện thoại của tôi, báo thức, hiển thị thời gian ngủ và cài đặt. Kéo từ cạnh trái của cặp sang phải làm tín hiệu trở lại và đưa bạn đến trang trước.

Mở một trang đặc biệt để cuộn trái, theo dõi nhịp tim, theo dõi áp suất, thông tin vị trí và thời tiết, điều khiển phát lại nhạc và bộ đếm bước trên màn hình chính. Tuy nhiên, bạn không thể cuộn bất kỳ trang nào lên hoặc xuống để xem thêm thông tin hoặc kiểm soát.

Về mặt sáng sủa, hệ điều hành Lite bao gồm hầu hết tất cả các chức năng cơ bản của đồng hồ thông minh và theo dõi thể dục. Ngoài các chế độ theo dõi tập thể dục khác nhau, bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi và phát nhạc trên đồng hồ hoặc từ điện thoại được kết nối hoặc tai nghe không dây. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ cảnh báo rung, đó là một cảm ứng mượt mà.

Tính năng đèn pin là một bổ sung hữu ích. Bố cục dữ liệu sự kiện trên trang nhật ký sự kiện sạch sẽ và trực quan. Thiết kế, hệ điều hành Lite sạch sẽ và nó làm mọi thứ đúng, đặc biệt nếu bạn là người thích tập thể dục.

Đồng hồ đeo tay danh dự 2 công cụ 360 stress Honor Magic Watch 2

Đồng hồ đeo tay 2 Nó cũng cung cấp các tính năng giám sát áp lực, nhưng đó là một hit hoặc bỏ lỡ.

Honor Watch Magic 2 hiệu suất và tuổi thọ pin

Đồng hồ đeo tay danh dự 2Chúng tôi đã thử nghiệm trong ba tuần và kinh nghiệm của chúng tôi chủ yếu là tích cực. Màn hình AMOLED khá sáng. Không có chế độ màn hình nào luôn hoạt động, nhưng bạn có thể giữ cho màn hình hoạt động tối đa 20 phút. Mặc dù điều này gây khó chịu, bạn có thể chọn giữa màn hình tĩnh tương tự và kỹ thuật số sẽ chỉ hiển thị theo thời gian. Chúng tôi chỉ thích cái nhìn tương tự tối giản.

Tuy nhiên, Huawei cảnh báo rằng việc kích hoạt mặt đồng hồ tĩnh sẽ giảm thời lượng pin xuống một nửa và tăng thời gian hiển thị với mặt đồng hồ bình thường cũng sẽ có hại.

Cảm biến ánh sáng xung quanh làm tốt công việc điều chỉnh độ sáng theo điều kiện ánh sáng ngoài trời. Đồng hồ đeo tay danh dự 2Chúng tôi nhận thấy rằng nó không di động lắm và phải mất một thời gian để phản hồi với các đầu vào cảm ứng khi thức dậy. Độ chính xác của chuyển động vuốt đòi hỏi một số công việc và độ mượt của giao diện người dùng cũng có thể được cải thiện.

Mỗi cách để kiểm tra tính chính xác của theo dõi thiết bị 1 Chúng tôi đã đi du lịch ba dặm ở km. Phép màu 2 lần hai lần 1.02km và một lần 10,01km, điều này được chấp nhận. Khi nói đến bước đếm, smartwatch ghi lại trung bình 995 bước trong ba lần thử, 1Chúng tôi tính toán .000 bước thủ công. Những kết quả theo dõi này là hoàn hảo cho đồng hồ thông minh trong tầm giá này.

Cảm biến nhịp tim luôn hoạt động tốt và cung cấp chi tiết chi tiết về nhịp tim của bạn bất cứ lúc nào trong ngày với đồ họa. Các tính năng theo dõi giấc ngủ sử dụng công nghệ TruS ngủ của Huawei và ghi lại giấc ngủ REM, giấc ngủ và giấc ngủ nhẹ. Chúng tôi tìm thấy dữ liệu phù hợp với chất lượng giấc ngủ của chúng tôi. cũng thế 0Bạn nhận được các biểu đồ rất nhiều thông tin hiển thị các kiểu như thời gian ngủ, thời gian thức dậy (được đánh giá thấp, trung bình và cao), thời gian thức dậy trung bình và chất lượng hơi thở trong số các thông số và điểm số của thang đo -100. khác.

tôn trọng đồng hồ ma thuật2 công cụ360 body4 Đồng hồ đeo tay huyền diệu 2

Đồng hồ đeo tay danh dự 2Không có tùy chọn hiển thị hoạt động trong, nhưng bạn có thể bật hiển thị tĩnh đơn giản

Phép màu 2 đồng hồ hỗ trợ hệ thống định vị vệ tinh kép nhanh, sử dụng tín hiệu GPS. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng các tín hiệu cần thiết để bật theo dõi GPS đôi khi không được ghi lại.

Phép màu 2 giờ 0 Nó cung cấp một tính năng giám sát áp suất trên thang điểm từ 99 đến 99. Sau khi thực hiện kiểm tra, nó sẽ được kích hoạt bằng tay, yêu cầu bạn đánh giá những gì bạn nghĩ về chuỗi mười hai biểu thức mà tôi không thể chờ đợi. Tôi thấy không có ý nghĩa gì trong cuộc sống, tôi có thể làm những việc như mọi người khác và tôi nghĩ những khó khăn đã củng cố tôi nhiều hơn. Đồng hồ thông minh đo nhịp tim của bạn trước và trong các bài kiểm tra và phân tích phản ứng của bạn với điểm kiểm tra. Tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy nó là một hit hoặc bỏ lỡ.

Đồng hồ Honor Magic đi kèm với theo dõi tập thể dục 2Cho phép bạn chọn từ mười ba đường chạy dựa trên cường độ, đi bộ, đi xe đạp, bơi, đi bộ, chèo thuyền và nhiều hơn nữa. Danh sách này không đầy đủ như của Samsung Galaxy Đồng hồ đeo tay 2 nhưng nó bao gồm hầu hết mọi thứ người ta muốn, và đây là một nửa số tiền. Hồ sơ đào tạo được lưu trữ trong đồng hồ thông minh và ứng dụng Huawei Health. Bạn có thể chọn chia sẻ dữ liệu thể dục với Google Fit và MyFitnessPal, nhưng không có cách nào để làm việc với các ứng dụng khác như Strava.

Chỉ 46mm Honor Magic 2 biến thể cho phép bạn nhận cuộc gọi từ thiết bị. Chúng tôi thấy chất lượng loa tốt và trong vòng 10 m so với điện thoại được kết nối, chúng tôi thậm chí không nhận thấy rằng âm thanh bị méo. Micrô thực hiện công việc có thể chấp nhận được vì người ở phía bên kia của cuộc gọi không thể biết liệu chúng ta đang nói chuyện với họ trên điện thoại thông minh hay điện thoại.

Loa chỉ được chấp nhận cho âm nhạc. Không bật âm thanh, hoặc bạn sẽ bắt đầu ghét nghệ sĩ giọng hát yêu thích của bạn vì âm thanh rất tổng hợp.

tôn trọng đồng hồ ma thuật3603 body5 đồng hồ đeo tay ma thuật danh dự 2

Đồng hồ từ tính 46mm 2Model đáp ứng thời lượng pin gần 14 ngày

Tuổi thọ pin Honor Magic Watch 2là một trong những điểm bán hàng quan trọng của. Công ty tuyên bố rằng biến thể 46mm có thể mất tới 14 ngày cho một lần sạc. Thiết bị kéo dài 12 ngày trong quá trình xem xét của chúng tôi. Magic Honor có bật màn hình tĩnh, độ sáng cao, khoảng cách mặt đồng hồ lên tới 20 phút và bật chức năng theo dõi trái tim và GPS 2 Đồng hồ tốt hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ thông minh Wear OS nào 6 phải mất nhiều ngày. Honor Magic Watch 30 phần trăm để tính phí 0 bắt đầu từ 60 đến 60 phút và phải mất hơn một giờ để sạc đầy.

Phán quyết

Phép màu 2 đồng hồ là những thứ phù hợp và nó là một gói hoàn chỉnh xem xét giá cả. Chất lượng thiết kế và xây dựng rất ấn tượng và Lite OS có tất cả các tính năng thiết yếu bạn muốn trên đồng hồ thông minh của mình. Tuy nhiên, việc không thể tải xuống ứng dụng có thể bị hạn chế và có một số vấn đề về phần mềm và phản hồi cần được giải quyết.

Trình diễn, đồng hồ danh dự 2là một trong những lĩnh vực hoạt động tốt. Có nhiều tính năng liên quan đến thể dục và chúng khá chính xác khi thực hiện các hoạt động theo dõi và ngủ. Kết nối chưa bao giờ là vấn đề và chúng tôi thích tìm kiếm và kiểm soát phát lại nhạc. Cụ thể, Magic Honor 2 nó cung cấp thời lượng pin tuyệt vời và bạn sẽ tránh được vấn đề sạc đồng hồ thông minh của mình mỗi hai ngày.

Nếu bạn là người đam mê thể dục và muốn có trải nghiệm đồng hồ thông minh mà không tốn nhiều tiền, Honor Magic Watch (Đánh giá) của thế hệ trước là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, nên xem lại Huami Amazfit GTS và GTR Amazfit. Nếu bạn muốn chi tiêu ít nhất có thể, Amazfit Bip và Amazfit Verge Lite (Nhận xét) là điều cần lưu ý.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.