Đồng hồ ScanWatch có khả năng SpO2 của Withings cuối cùng cũng đến Mỹ

Đồng hồ quét Withings trên nền đen.  Nó có một mặt đồng hồ lai, với kim đồng hồ và một màn hình nhỏ tích hợp.

Trong CES 2020, chúng tôi thấy mình bị thu hút bởi Withings ScanWatch, một thiết bị đeo thời trang với cảm biến SpO2 và các thuật toán nâng cao. Và sau những gì có vẻ như là cả đời (tôi không thể nhớ được tháng 1 năm 2020), ScanWatch cuối cùng đã đến Hoa Kỳ với sự chấp thuận của FDA cho các tính năng theo dõi sức khỏe độc ​​đáo của nó.

Có một số điều mà chúng tôi cần làm rõ trước. Đầu tiên, ScanWatch thực sự ra mắt vào năm ngoái ở Châu Âu và Úc. Việc phát hành chậm trễ tại Hoa Kỳ là kết quả của quá trình phê duyệt của FDA, quy trình này được yêu cầu đối với bất kỳ sản phẩm nào tuyên bố phát hiện các điều kiện y tế. Trong khi các đồng hồ thông minh khác có cảm biến ECG và SpO2, chúng không tuyên bố phát hiện rung tâm nhĩ hoặc rối loạn nhịp thở để có thể bỏ qua FDA.

Tất nhiên, điều này làm cho ScanWatch trở thành thiết bị đeo đầu tiên được FDA chấp thuận cho các tính năng phát hiện sức khỏe dựa trên ECG và SpO2. Đây là một sản phẩm cực kỳ độc đáo trên thị trường đồng hồ thông minh của Hoa Kỳ, vì nó là một thiết bị y tế được chứng nhận. (Theo Withings, ScanWatch tốt đến mức nó được sử dụng trong một số cơ sở y tế. Các bác sĩ Đức hiện đang sử dụng thiết bị đeo này như một cách rẻ tiền để theo dõi bệnh nhân COVID-19).

Nhưng ScanWatch có thể không hấp dẫn tất cả mọi người. Đó là một chiếc đồng hồ thông minh lai, có nghĩa là nó có kim đồng hồ và một màn hình tích hợp nhỏ. Điều đó nói rằng, nó có khả năng chống bơi lên đến 5ATM, có thể theo dõi 30 hoạt động khác nhau (đi bộ, chạy, v.v.) và có thời lượng pin 30 ngày. Vỏ thép không gỉ và màn hình kính sapphire cũng khá đẹp, đặc biệt nếu bạn đến từ Fitbit.

Withings cho biết ScanWatch sẽ ra mắt tại Mỹ vào tháng 11 này với giá 279 USD. Phiên bản Rose Gold và Horizon sẽ đến Mỹ vào khoảng năm sau với giá lần lượt là $ 299 và $ 499. Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phát hành trên trang web của Withings.