Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh boAt Storm Plus ra mắt tại Ấn Độ

boAt đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh mới như một phần của dòng Storm ở Ấn Độ. Storm Plus mới là một sản phẩm giá cả phải chăng với màn hình AMOLED, Gọi điện qua Bluetooth và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang được cung cấp hiện nay. Có một cái nhìn vào các chi tiết.

boAt Storm Plus: Thông số kỹ thuật và tính năng

Đồng hồ thông minh Storm Plus có 1Màn hình AMOLED 0,78 inch với độ sáng 700 nits và độ phân giải màn hình 368×448 pixel. Nó có một 2Kính cong .5D và hỗ trợ chế độ Always-on-Display. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 100 mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh.

Đồng hồ đi kèm với micrô và loa tích hợp để gọi Bluetooth. Điều này đi kèm với tùy chọn lưu tối đa 10 số điện thoại và truy cập bàn phím quay số. Có hỗ trợ Bluetooth 5.1.

Để theo dõi thể lực, bạn nhận được Hơn 100 chế độ thể thao để theo dõi các hoạt động khác nhau. Đồng hồ đi kèm với 24×7 cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2, máy theo dõi kinh nguyệt và máy theo dõi giấc ngủ. Bạn cũng có thể theo dõi số bước đi, lượng calo và khoảng cách trong khi nhận được lời nhắc ít vận động.

Đồng hồ thông minh boAt mới cũng cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về thời tiết, thông báo thông minh, tính năng Tìm điện thoại của tôi, đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, chế độ DND, v.v. Bạn cũng có thể điều khiển máy ảnh và phát nhạc (thông qua điện thoại thông minh được kết nối) từ xa.

BoAt Storm Plus có thể hoạt động tới 7 ngày chỉ với một lần sạc và đi kèm với một Xếp hạng IP68 để chống nước và bụi. Ngoài ra, còn có bảo hành một năm cho đồng hồ thông minh.

Giá cả và tình trạng sẵn có

BoAt Storm Plus bán lẻ ở mức Rs 2,299 và các tùy chọn đối thủ như Fire-Boltt Destiny, Hammer Stroke, v.v. Nó sẽ có sẵn để mua, bắt đầu từ ngày 29 tháng 7 thông qua Flipkart và trang web của công ty với các màu Gunmetal Grey, Black metallic, Brown Leather, Jet Black, Rose Pink, metallic Silver và Olive Green.