Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh boAt Wave Fury được giới thiệu với giá dưới Rs 1,500

boAt vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh mới cho dòng Wave của mình có tên Wave Fury ở Ấn Độ. Đồng hồ thông minh giá cả phải chăng mới nhất này mang đến một số tính năng thịnh hành như Gọi Bluetooth, màn hình HD và thiết kế thời trang với giá dưới Rs 1,500, tạo nên một trường hợp hấp dẫn. Dưới đây là những chi tiết cần biết.

boAt Wave Fury: Thông số kỹ thuật và tính năng

Wave Fury có cả tùy chọn dây đeo bằng silicon và kim loại, đồng thời có thiết kế đẹp mắt với lớp phủ kim loại hai lớp. Bạn cũng nhận được một vương miện chức năng để truy cập các hoạt động, menu và nhiều tùy chọn khác. Nó có một 1Màn hình HD .83 inch có hỗ trợ độ sáng 550 nits.

Có hỗ trợ Gọi Bluetooth dựa trên một chip được kích hoạt thông qua micrô và loa tích hợp. Bạn có thể truy cập bàn phím quay số và thậm chí lưu tối đa 10 số điện thoại trên đồng hồ, loại bỏ nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh của bạn nhiều lần.

Đồng hồ thông minh Wave Fury cung cấp quyền truy cập vào 24×7 máy theo dõi nhịp tim, máy theo dõi SpO2 và máy theo dõi giấc ngủ, cùng với hơn 50 chế độ thể thao để theo dõi các hoạt động như đi bộ, chạy, v.v. Nó có thể kéo dài đến 7 ngày ở chế độ bình thường và lên đến 30 ngày ở chế độ chờ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin cập nhật về thời tiết và chỉ đường, thậm chí nhận được lời nhắc ít vận động. Ngoài ra, còn có quyền truy cập vào thông báo thông minh, tính năng Tìm điện thoại của tôi, điều khiển camera/âm nhạc, đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, v.v. Đồng hồ thông minh là được xếp hạng IP67 về khả năng chống nước và bụi và đi kèm với các trợ lý giọng nói sẵn có như Google Assistant hoặc Siri, tùy thuộc vào điện thoại thông minh đang được sử dụng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

BoAt Wave Fury có giá Rs 1,299 và cạnh tranh với các tùy chọn như Urban Nexus M, NoiseFit Fuse Plus và Twist Pro, cùng nhiều tùy chọn khác.

Nó có thể được mua qua Flipkart (giá niêm yết là Rs 1Tuy nhiên, 399) và trang web của công ty có các biến thể màu Active Black, Cyan Blue, metallic Black, Cherry Blossom hoặc Teal Green.

Mua thuyềnAt Wave Fury qua Flipkart