Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dyson ra mắt V15 Detect với công nghệ phát hiện laser để phát hiện bụi vô hình trong nhà

Dyson V15 Detect mới được cho là có khả năng phát hiện, loại bỏ, định cỡ và đếm bụi siêu nhỏ để làm sạch kỹ lưỡng hơn.

Với V15 Detect, Dyson muốn một lần nữa mang đến cho khách hàng một ngôi nhà sạch sẽ hơn. Được thiết kế để loại bỏ bụi vô hình chỉ khỏi 0Có thể nhìn thấy 0,01 mm. Với cảm biến áp điện âm thanh có thể chuyển đổi rung động thành tín hiệu điện và hiển thị chính xác kích thước cũng như số lượng hạt thu được trên màn hình LCD. Với công nghệ mới này, Dyson muốn “định nghĩa lại” máy hút bụi.

Được phát triển bởi đội ngũ gồm 370 kỹ ​​sư trên toàn thế giới, máy hút bụi mới sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium. Nó tạo ra công suất hút lên tới 230 watt, với V15 Detect Tuyệt đối thậm chí còn tạo ra công suất hút 240 watt. Ngoài ra, nó còn thu được 99,99% hạt bụi lên tới 0,3 micron để làm sạch sâu mạnh mẽ nhất. Những chiếc máy này là một phần trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Dyson – dành cho ngôi nhà sạch sẽ hơn – vào thời điểm mà 60% người dân đang dọn dẹp nhiều hơn bao giờ hết.

Khám phá bụi bẩn bằng tia laser

Dyson đã phát triển công nghệ quét bụi bằng laser để đảm bảo ngôi nhà được làm sạch hoàn toàn. Phát hiện bụi bằng laser cho thấy các hạt thường không nhìn thấy được bằng tia laser tích hợp chính xác. Các kỹ sư của Dyson đã tích hợp một đi-ốt laze màu xanh lá cây – được chọn nhờ khả năng mang lại độ tương phản tốt nhất – vào đầu máy hút bụi Slim Fluffy, căn chỉnh chính xác theo một góc 1.5 độ, 7.3 mm so với mặt đất. Điều này có nghĩa là bụi ẩn trên bề mặt sàn mà mắt thường không nhìn thấy được có thể được nhìn thấy và loại bỏ.

Những hạt nào có trong bụi bẩn của bạn?

Làm thế nào chính xác để làm việc này? Một cảm biến áp điện âm thanh được tích hợp trong máy hút bụi. Dây sợi carbon trong đầu máy hút bụi hút các hạt siêu nhỏ được đo và đếm tới 15.000 lần mỗi giây. Bụi đi vào chân không và chạm vào cảm biến áp điện âm thanh trong thùng chứa bụi, chuyển đổi các rung động nhỏ thành tín hiệu điện. Kích thước và số lượng bụi được hiển thị trên màn hình LCD tích hợp, cho phép người dùng xem máy hút bụi đã loại bỏ bao nhiêu bụi, cũng như các kích thước hạt khác nhau và cung cấp bằng chứng khoa học về việc làm sạch kỹ lưỡng.

Máy hút bụi được thiết kế tự động tăng lực hút khi gặp lượng bụi lớn. Điều này xảy ra ở chế độ tự động, khi cảm biến áp điện phát hiện nồng độ bụi cao và lực hút phản ứng được kích hoạt để tự động tăng công suất. Khi mức độ bụi trở về mức bình thường, lực hút sẽ giảm về mức trước đó.

Giá cả và tính sẵn có

V15 Detect mới có sẵn để mua từ hôm nay với giá 699 euro. TechPulse sẽ sớm bắt đầu hoạt động với mẫu máy mới này. bạn có thể đọc các nhận xét ở đây.