Elon Musk: Người ngoài hành tinh xây kim tự tháp

Dòng tweet “Người ngoài hành tinh xây kim tự tháp” mà Elon Musk chia sẻ gần đây đã lan truyền trong thời gian ngắn. Dòng tweet thú vị này của Musk, Twitter Có một phản hồi tương tự từ người dùng.

Một trong những tính cách đầy màu sắc và gây tranh cãi nhất của thế kỷ 21. Elon MuskVới một dòng tweet mà anh ấy chia sẻ vào buổi sáng, anh ấy lại tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội. Trong dòng tweet, (Người ngoài hành tinh đã xây dựng các Kim tự tháp), Musk tự nhiên Twitter thu hút sự chú ý của người dùng.

Tiếp cận hàng trăm nghìn người trong thời gian ngắn tiếng riu ríuchỉ thông qua chia sẻ 2 Mặc dù nhiều giờ trôi qua, 120 nghìn lượt thích, gần 20 nghìn lượt retweet và 6 Nó đã nhận được hơn một nghìn phản hồi. Một số đang tìm kiếm tài liệu để tạo ra sự hài hước người dùng mạng xã hội anh ta tận dụng cơ hội và lần lượt làm bùng nổ những câu chuyện cười.

Có rất nhiều truyền thuyết về quá trình xây dựng các kim tự tháp của Ai Cập. So với thời kỳ nó được xây dựng, nó là một công trình kiến ​​trúc khá phức tạp và nguy nga. Kim tự tháp Ai Cập Một trong những giả thuyết phổ biến nhất là các kim tự tháp được xây dựng bởi người ngoài hành tinh.

Dòng tweet của Elon Musk nói rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng các kim tự tháp

Phản hồi của người dùng mạng xã hội đối với tweet của Elon Musk

Những bài viết liên quan

Back to top button