Elon Musk Twitter’Trong Fortnite và Bắn với những người chơi của anh ấy

Elon Musk TwitterMột trong những nhân vật quan trọng nhất của. Với doanh nhân thẳng thắn Fortnite Và cuộc đối thoại giữa người hâm mộ và người dùng rất thú vị.

TwitterChúng ta đã quen với rất nhiều cuộc cãi vã của người nổi tiếng, rất nhiều trò đùa của người nổi tiếng hoặc những người nổi tiếng troll nhau. Mặc dù thương hiệu thức ăn nhanh Wendy’s đã đánh dấu những cuộc đối thoại này vào năm 2018, nhưng Elon Musk cũng không hề kém cạnh.

Cuộc đấu súng bắt đầu với hình ảnh tin tức của một trang web đã được thay đổi và chia sẻ. “Elon Musk FortniteTrong bài báo có tiêu đề “Anh ấy đã lấy và xóa nó.”, Elon Musk được trích dẫn rằng, “Tôi phải cứu những đứa trẻ này khỏi cuộc sống độc thân mãn tính.”

Chia sẻ về hình ảnh này, Musk viết trong dòng tweet của mình rằng: “Đó không phải là việc phải làm”.

không muốn ở lại Fortnite Anh ấy cũng đã trả lời trên tài khoản chính thức của mình.

“Trong cả thập kỷ @elonmusk? Làm đi, LOL!” Đã viết.

Musk, người không hề lép vế, cũng đáp lại điều này và nói: “Thực tế rất khó.” nói.

Một Fortnite sau đó “Fortnite Đáp lại câu trả lời “Tôi đã mất trinh sau khi chơi”, “Nó không được coi là ảo”, Musk đã làm nóng bầu không khí. Sau đó, một số người dùng xem cuộc thảo luận một cách vui vẻ, trong khi một người dùng khác FortniteAnh ta nói rằng anh ta sẽ đưa một trăm đô la cho người sẽ xây dựng căn cứ Space X. Một số người dùng đã ủng hộ Elon Musk và nói rằng “Fortnite Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại gây rối với Elon, ít nhất thì anh ấy vẫn giữ được khái niệm đó. ”

Liệu cuộc chiến này có biến thành cuộc chiến meme (chụp mũ) hay Elon Musk và Fortnite Không biết liệu anh ta có làm hòa hay không, nhưng mọi người đã bắt đầu tự hỏi ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc tranh luận này.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/elon-musk-and-fortnite-troll-each-other-on-twitter/

Những bài viết liên quan

Back to top button