Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

EMUI 9 Cập nhật bắt đầu phân phối

Huawei P10, một trong những smartphone tỏa sáng của năm 2017, Android 9 EMUI dựa trên chiếc bánh 9.0 nhận được bản cập nhật. Mặc dù tin tức cập nhật ngày hôm nay là tin tốt cho chủ sở hữu P10 nhưng nó đã được phát hành vào năm 2017. Galaxy S8 và Galaxy Note 8lên Android chưa 9.0 Đó không phải là tin tốt cho Samsung, hãng không cung cấp bản cập nhật.

Tin tức cập nhật được chia sẻ kèm theo ảnh chụp màn hình nêu chi tiết những tính năng mà bản cập nhật sắp tới bao gồm. Android cho P10 được báo cáo ở Malaysia 9.0 Bản cập nhật Pie không bao gồm tính năng GPU Turbo như mong đợi. Bản cập nhật hiện chỉ có sẵn cho phiên bản VTR-L29 (thẻ sim kép) của Huawei P10, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu tung ra phiên bản VTR-L09 (thẻ sim đơn).

30,38 GBTrong bản cập nhật, có vẻ như đi kèm với gói . Trong ghi chú cập nhật, có ghi rằng tốc độ làm việc của các ứng dụng phổ biến được sử dụng đã được cải thiện. Ngoài ra, EMUI 9.0 Báo thức và nhạc chuông mới cũng được cung cấp cùng với bản cập nhật.

Nếu nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể cập nhật thiết bị của mình bằng cách nhấp vào thông báo và làm theo các bước. Nếu bạn chưa nhận được thông báo cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem thiết bị của bạn có mở để cập nhật tự động hay không. Bạn có thể kiểm tra xem mình có bản cập nhật Android hay không bằng cách nhấp vào Giới thiệu từ menu Cài đặt. Nếu vẫn không nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể phải chờ thêm một thời gian nữa vì bản cập nhật đang dần được triển khai.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2018/12/28/emui-9-starts-hitting-global-huawei-p10-units/