Facebook Công bố một tính năng mới: Memories

Tính năng “Vào ngày này”, được phát hành cách đây ba năm, được 90 triệu người sử dụng mỗi ngày. Facebookđã công bố một tính năng hoàn toàn mới giúp mở rộng hơn nữa tính năng này.

Tính năng “Vào ngày này” hiển thị những gì bạn đã chia sẻ hôm nay trong những năm trước, Facebook’Danh tiếng 3 Đó là một tính năng mà anh ấy đã cố gắng hoàn thiện trong nhiều năm. Cố gắng phát triển các thuật toán sẽ không hiển thị cho người dùng những ký ức buồn khi họ nhớ về chúng. Facebooktrong khi thúc đẩy công việc của mình về chủ đề này, nó cũng cung cấp một tính năng “Ký ức” toàn diện, nơi bạn có thể truy cập nhiều ký ức hơn.

Trong khi tính năng “Memories”, sẽ có tab riêng biệt, nằm ở phía bên trái của màn hình trên máy tính để bàn; Trong ứng dụng di động, nó có thể được nhìn thấy bằng cách nhấp vào tùy chọn “Thêm” từ phía dưới bên phải. Tính năng này cũng sẽ xuất hiện theo thời gian trong thông báo và Bảng tin. Tính năng này cũng có thể được truy cập tại “facebook.com/memories”.

Với tính năng “Memories”, bạn sẽ có thể nhìn thấy những người bạn đã kết bạn trong những năm qua và bạn sẽ có thể tìm thấy các video và ảnh ghép đặc biệt cho ngày kỷ niệm tình bạn của bạn. Bạn cũng sẽ có thể xem không chỉ các sự kiện đặc biệt của ngày hôm nay mà còn có thể xem các sự kiện quan trọng của năm qua trong tuần qua nếu bạn không đăng nhập trong một vài ngày.

Ngoài ra, các phần riêng biệt như “Những kỷ niệm của mùa hè” hoặc “Những kỷ niệm quan trọng nhất của tháng Năm” sẽ được bao gồm trong tính năng này.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/6/ 11/17442720 / facebook-memory-on-this-day-month-ra mắt

Những bài viết liên quan

Back to top button