Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook Công bố thiết kế mới của Workplace

Facebookđã thông báo rằng họ sẽ thực hiện những thay đổi đáng kể trong thiết kế của Workplace mà nó đã thiết lập để sử dụng trong công ty hoặc tổ chức. Tuy nhiên, thiết kế mới sẽ không phải là bản sao của Slack như đã tuyên bố trước đây.

Facebookvới các đơn vị liên kết truyền thông xã hội khác Instagram và WhatsApp, nó là một trong những ứng dụng mà nhân viên giết thời gian nhiều nhất hiện nay. Công ty tự hào rằng nó có thể được học trong một thời gian rất ngắn. FacebookAnh ấy đã tạo Workplace để biến ‘một phần trong cuộc sống kinh doanh của mình.

Nơi làm việc không đạt được thành công mà công ty mong muốn. Mặc dù thiết kế giống Facebook của ứng dụng hoạt động trên mạng xã hội, nhưng đã có sự không phù hợp giữa thói quen làm việc của mọi người và Nơi làm việc. Trong môi trường làm việc, mọi người thích xem thông báo ở góc trên bên phải của màn hình và chuyển đến các menu bên trái.

Vì lý do này, một menu thả xuống bao gồm ba nút nằm ở bên trái trong hệ thống mới. Bên dưới các tùy chọn trong menu này là các tùy chọn phụ trong menu thả xuống lớn hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung ứng dụng FacebookNó không khác với. FacebookMột nguồn tin tức sử dụng thuật toán của, các nhóm có thể được sử dụng như các kênh trên Slack vẫn tiếp tục tồn tại. Có thể trò chuyện trực tiếp và chia sẻ một số tệp nhất định cùng một lúc trong các nhóm.

Ưu điểm quan trọng nhất của Workplace nằm ở các tính năng độc đáo của nó như quét tệp tự động. Bất kỳ tệp nào được gửi qua Workplace đều được quét vi-rút và phần mềm độc hại.

Tất nhiên, theo một cách FacebookNhư trong mọi ứng dụng chạm vào, Workplace cũng có các nút với chức năng của nút thích. Cách bạn sử dụng các nút này là tùy thuộc vào bạn. Trong một số nhóm, quản trị viên sử dụng nút thích để phê duyệt ý tưởng. “Tôi đã yêu cầu ông chủ tăng lương mỗi lần như thế 1 Tất nhiên, nếu bất cứ ai sử dụng nó để “tăng lira”, halal cho anh ta.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/08/07/facebook-workplace-redesign-interview/