Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Facebook Đánh giá nhẹ. Nó có tốt hơn không Facebook Dành cho Android

Facebook lite được xây dựng có mục đích để hoạt động với kết nối internet kém và cấu hình thấp smartphones. Ra mắt vào tháng 6 năm 2015, phiên bản rút gọn này của Facebook Ứng dụng dành cho Android đã vượt mốc 100 triệu lượt tải xuống khá nhanh.

Facebook nhẹ nhàng hoạt động tương tự như chính Facebook ứng dụng nhưng nó dành cho những người có thể từ bỏ sự khởi sắc của thiết kế và chức năng của ứng dụng chính dù muốn hay không muốn. Không muốn vì bạn có điện thoại thông minh cấp thấp và kết nối internet kém. Sẵn lòng vì bạn có thể muốn tiết kiệm một số bộ nhớ, dữ liệu, thời lượng pin và các tài nguyên thiết bị khác.

Vì vậy, hãy xem xét một số tính năng chính của Facebook Ứng dụng Lite và cách chúng so sánh với ứng dụng chính Facebook ứng dụng và ngừng giả vờ rằng đó không phải là nội dung thực sự của nó. Một phiên bản nhẹ hơn của Facebook ứng dụng.

Mục lục

Ký ức:

Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là không gian mà nó chiếm trong thiết bị của bạn. Khi mới ra mắt, nó chỉ nặng 1MB nhưng bây giờ một số cập nhật đã được thêm vào và nó tự hào 1Kích thước bộ nhớ .1 MB. Sẽ mất chưa đầy một phút để tải xuống trên kết nối Internet chậm nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Khi cài đặt, nó sẽ chiếm ít hơn 10,5 MB bộ nhớ của bạn. Điều này bao gồm ứng dụng và dữ liệu ứng dụng. So sánh điều này với chính Facebook ứng dụng hiện đang chiếm 80Mb trên điện thoại thông minh của tôi. Chỉ riêng ứng dụng đã có dung lượng 47 MB ​​và dữ liệu ứng dụng cần có để chạy trơn tru trên thiết bị của bạn là gần 40 MB nữa.

Đây là một sự khác biệt đáng kể về bộ nhớ, gây được tiếng vang lớn đối với những người dùng điện thoại thông minh cấp thấp, những người có thể không có nhiều bộ nhớ trên thiết bị của họ. Nó cũng hoạt động tốt cho những người không muốn có 80-100 MB bộ nhớ điện thoại thông minh của họ bị chiếm dụng bởi Facebook.

Sử dụng dữ liệu:

Thiết kế tối giản của Facebook lite đảm bảo nó sẽ chạy trơn tru ngay cả trên mạng 2G. Chỉ cần một vài kilobyte dữ liệu ứng dụng để hoạt động với bất kỳ kết nối mạng kém nào. Ứng dụng này cũng được thiết kế để giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu và chức năng không cần thiết.

Những bức ảnh trên Facebook Lite được hiển thị ở độ phân giải thấp trên dòng thời gian và khi bạn nhấn để mở, bạn có thể xem nó ở chất lượng ban đầu. Các tính năng như phát lại video tự động không có trong phiên bản ứng dụng này. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi khác Facebook đã thực hiện để cung cấp cho bạn những gì bạn cần giúp bạn tránh khỏi việc sử dụng dữ liệu không cần thiết.

Ngay cả khi bạn có một thiết bị có khả năng hoạt động nhưng bạn sử dụng gói dữ liệu đắt tiền, ứng dụng này có thể phù hợp với bạn. Bạn có thể tải xuống cả hai và sử dụng ứng dụng chính trên Wi-fi và Facebook lite trên gói dữ liệu đắt tiền của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Thiết kế:

Thiết kế của Facebook Lite khác với chính Facebook ứng dụng. Chúng thực sự trông giống nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng bạn sẽ nhận thấy một số khác biệt khi sử dụng ứng dụng hoặc nhìn chằm chằm vào nó trong vài giây. Tính năng cập nhật trạng thái là khác nhau.

Bạn phải nhấn qua tất cả các menu không giống như Facebook ứng dụng nơi bạn có thể trượt từ phải sang trái và ngược lại. Trong các thông báo, Facebook lite sẽ không hiển thị cho bạn ảnh hồ sơ bên cạnh mỗi thông báo.

Những thay đổi thiết kế như vậy nhằm giảm mức sử dụng dữ liệu và bộ nhớ không cần thiết nhưng cuối cùng, chúng sẽ hoàn thành công việc. Facebook vẫn sẽ có tất cả chức năng của nó.

Chức năng:

Các Facebook Ứng dụng Lite chạy khá mượt trên hầu hết các thiết bị cấp thấp và cấp cao cũng như kết nối Internet kém. Tất cả các tính năng quan trọng đang hoạt động. Chúng sẽ không hoạt động tốt như ứng dụng chính mà chúng hoạt động. Thông báo của bạn sẽ đến đúng giờ, bạn có thể thích và bình luận về các bài đăng giống như trên trang chính Facebook ứng dụng. Bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản của mình và thực hiện các thay đổi lớn về bảo mật từ ứng dụng nhẹ này.

Các Facebook Ứng dụng Lite hầu hết được công nhận nhờ kích thước nhỏ và thiết kế tối giản. Điều này lại dẫn đến việc sử dụng RAM và bộ xử lý thấp trên thiết bị của bạn và cuối cùng là mức tiêu thụ pin thấp so với thiết bị chính. Facebook cho ứng dụng Android. Nó sẽ sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn so với việc truy cập Facebook từ trình duyệt của bạn.

Phần kết luận:

Facebook đã làm rất tốt với cái này. Nén ứng dụng xã hội như Facebook ĐẾN 1.1 cần rất nhiều tính chuyên nghiệp và tầm nhìn. Đối với khái niệm tôi sẽ đưa ra 9/10

Ứng dụng thực hiện tốt hầu hết các chức năng của nó. Mặc dù một số người dùng có phàn nàn nhưng bạn có thể xem trong phần đánh giá. Bạn chắc chắn nên thử nó. Cho dù bạn có thể chạy ứng dụng chính hay không, hãy đưa ra Facebook hãy thử xem. Bạn có thể ngạc nhiên.

Facebook biết rằng một số điện thoại sẽ không thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Play. Vì vậy họ đã đưa link tải file APK vào đây trang.

Cái này Facebook Ứng dụng Lite không có sẵn cho iOS. Thứ gì đó Facebook chưa bình luận về. Có lẽ họ không nghĩ iPhone là loại cấp thấp smartphones.

Liên kết tải xuống: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.lite