Facebook Lần này cũng vậy Instagram Sử dụng hình ảnh của bạn!

nói trong một thời gian dài Facebook Như bạn đã biết, lý do cho vụ bê bối của họ là do thu thập dữ liệu trái phép. Tuy nhiên, có vẻ như Facebook đã biến nó thành một thói quen và bây giờ Instagram sử dụng hình ảnh của bạn để đào tạo các thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Chúng ta có thể chia sẻ rất nhiều điều trên mạng xã hội, và đôi khi chúng ta không cảm thấy cần thiết phải che giấu điều đó. Tuy nhiên, thật khó chịu khi thấy nội dung này bị đánh cắp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tại thời điểm này, ai đã giành được sự tin tưởng lớn, Facebook, Instagram Anh ta có thể đang mở đầu cho những vụ bê bối mới bằng những bức ảnh anh ta chụp từ tài khoản của mình.

Facebooknhững bức tranh mà nó cần để phát triển các thuật toán trí tuệ nhân tạo Instagram Anh ta một lần nữa trở thành mục tiêu của những mũi tên chỉ trích vì anh ta lấy nó từ tài khoản của mình. Lần này, một bức ảnh hoàng hôn được đóng khung hoàn hảo mà bạn chia sẻ trên Instagram sẽ trở thành một công cụ huấn luyện cho các thuật toán trí tuệ nhân tạo để hiểu các đối tượng trong ảnh.

Thông báo về vấn đề này tại hội nghị F8, công ty nói rằng các thẻ bắt đầu bằng # công khai là nguồn phân tích được tham khảo nhiều nhất về chủ đề này. Mặt khác, nó thu thập hàng tỷ hình ảnh mà không cần giải thích. FacebookChúng tôi có thể nói rằng nó cũng rất thoải mái khi sử dụng một phương pháp dễ dàng như vậy. Tại thời điểm này, tình huống có thể gây ra vấn đề trong tương lai, FacebookHiện tại vẫn chưa rõ liệu anh ta có gặp rắc rối hay không.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/5/2/ 17311808 / facebook-instagram-ai-training-hashtag-images

Những bài viết liên quan

Back to top button