Facebook Nhận một phòng thí nghiệm CTRL cho phép bạn di chuyển hình đại diện bằng …

Facebook đã thông báo mua Ctrl-phòng thí nghiệm, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York đã tạo ra một dây đeo cổ tay có thể truyền các xung động và chuyển động thần kinh trong các đầu vào kỹ thuật số.

Các phòng thí nghiệm CTRL đã làm việc với công nghệ giao diện sinh học trong bốn năm. Công nghệ cho phép người dùng điều khiển avatar kỹ thuật số của riêng họ chỉ bằng tâm trí của họ. Vòng đeo tay có thể đo hoạt động thần kinh trên cổ tay người dùng để tính thời gian người đó nghĩ, ngay cả khi nó không di chuyển.

Tại một hội nghị vào tháng 12, CEO của PT Ctrl-phòng thí nghiệm Ông nói rằng "đó là ý định di chuyển, không phải chuyển động, điều khiển avatar."

Theo kết quả của việc mua lại, startup sẽ là một phần của bộ phận Phòng thí nghiệm thực tế tại Facebook. Giám đốc điều hành khởi nghiệp Thomas Reardon, một cựu chiến binh trong ngành, người đã tham gia vào việc phát triển trình duyệt Internet Explorer, sẽ được tuyển dụng. Facebook. Số phận tương tự sẽ xảy ra với phần còn lại của khởi nghiệp.

Tuy nhiên, số lượng hoạt động đã không được công bố bởi một trong hai bên. Bloomberg chi phí hoạt động từ 500 đến 1.000 triệu đô la.

Cho đến nay, CTRL-Labs đã huy động được 67 triệu đô la, theo Crunchbase.

"Chúng tôi biết rằng có nhiều cách tự nhiên và trực quan hơn để tương tác với các thiết bị và công nghệ." Và chúng tôi muốn xây dựng nó, ông đã giải thích Phó chủ tịch của Đơn vị AR / VR Andrew Bosworth trong một bài đăng. "Đó là lý do tại sao chúng tôi đồng ý mua phòng thí nghiệm CTRL. Họ sẽ tham gia nhóm của chúng tôi Facebook "Phòng thí nghiệm thực tế nơi chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng công nghệ như vậy ở quy mô và có thể mang sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh hơn", ông nói thêm.

?

————

Nếu bạn muốn xuất hiện trong Hướng dẫn cho nhà phát triển của Bạn chỉ cần gửi thông tin của bạn thông qua các hình thức sau đây.

Bạn cũng có thể thích

Facebook Nhận một phòng thí nghiệm CTRL bắt đầu để bạn có thể di chuyển hình đại diện chỉ bằng tâm trí của bạn

×