Facebook Tuyên bố từ Quản trị viên cho Người dùng Tức giận

Facebookđã liên tục thay đổi thuật toán nguồn cấp tin tức của mình trong những năm gần đây. Mặc dù bị các nhà xuất bản chỉ trích, nó vẫn tiếp tục đổi mới trong thuật toán. Facebooksẽ được nói đến nhiều lần nữa với những phát biểu mới nhất của nó.

FacebookCụm từ được sử dụng lâu nay “hành động nhanh chóng và thay đổi mọi thứ” dường như đã thay đổi. Các giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng cho biết trong tuyên bố mới nhất của họ, “nếu Facebookkhông có lợi cho công ty của bạn FacebookAnh ta tỏ thái độ hung hăng bằng cách nói, ‘Bỏ đi. FacebookNhững lời nói gay gắt của ‘đã thu hút được phản ứng lớn.

Ông đã đưa ra một số tuyên bố tại hội nghị có tên “Recode’s Code Media” vào thứ Hai tuần trước. Facebook các giám đốc điều hành Campbell Brown và Adam Mosseri đã đưa ra một số tuyên bố gây tranh cãi. Phát biểu trước các nhà xuất bản và công ty, giám đốc điều hành cho biết, “Nếu FacebookNếu thời gian bạn bỏ ra không mang lại lợi ích cho công ty hoặc cho bạn, bạn có thể dễ dàng FacebookBạn có thể rời khỏi đây. Không có gì phải sợ trong việc này. ” Facebook quản lý Brown cũngFacebookNếu bạn không ở trong FacebookAnh ấy đã cảnh báo mọi người bằng câu nói: “Bạn nên rời xa anh ấy”.

Một giám đốc điều hành công ty bước ra và nói: “Mọi người FacebookHọ không đến để xem tin tức, họ đến để xem những gì bạn bè và người thân của họ đang đăng. Nó đã như thế này kể từ khi bắt đầu, vì mọi người tò mò về việc gặp gỡ những người bạn mới và những gì bạn bè của họ đăng. FacebookAnh ấy dành thời gian cho ‘. ”Anh ấy yêu cầu chỉnh sửa nguồn cấp tin tức gần đây cho phù hợp.

Các nhà xuất bản tin tức, nhà quảng cáo, nhà đầu tư và người dùng bình thường cũng tham gia cuộc trò chuyện. Trong khi mọi người đều bày tỏ ý kiến ​​của mình, họ nói rằng họ muốn luồng tin tức được điều tiết. Xuất bản một báo cáo cùng ngày, Wired nói rằng thế hệ trẻ FacebookAnh ta nói rằng anh ta đang tránh.
Trong những tháng trước, cũ Facebook nhân viên Sean Parker và Chamath Palihapitiya đã đề cập rằng mạng xã hội ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Marc Benioff, Giám đốc điều hành của Salesforce, FacebookÔng tuyên bố rằng thuốc lá cũng gây nghiện như thuốc lá điếu và điều này cần được kiểm soát.

Bất chấp tất cả những vấn đề này, Facebook Thông điệp từ các giám đốc điều hành Brown và Mosseri rất rõ ràng: “Facebooksẽ không cầu xin bạn ở lại. Anh có thể rời đi bất cứ khi nào anh muốn. ” Facebookkhông giữ. Facebook Tôi không có thời gian bận tâm đến việc làm cho các nhà xuất bản của họ hài lòng. Nhiệm vụ của tôi FacebookĐưa tin tức chất lượng vào FacebookĐể thực hiện những cải tiến sẽ mang lại lợi ích cho việc kinh doanh của những người dùng muốn ở lại. ”Và nói thêm:“ Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng những nhu cầu này. Chúng tôi đang làm việc trên một hệ thống chặn tin tức giả mạo và quảng bá nội dung thực sự chất lượng. Nhưng những nhà xuất bản không thích nó FacebookHọ được tự do ra đi. một người không được thông tin Facebook Tôi không thể tưởng tượng được. “

Facebook Bất chấp mọi phản ứng, có vẻ như anh ta sẽ không lùi bước. Vấn đề chính mà các nhà xuất bản đang phản ứng là, Facebookthuật toán nguồn cấp tin tức luôn thay đổi. Các nhà xuất bản có trang bị hư hỏng nặng với mỗi bản cập nhật mới, FacebookNó không muốn thuật toán thay đổi nữa. Facebook mang đến những đổi mới để cải thiện luồng tin tức liên tục. Cuộc chiến này sẽ kết thúc như thế nào?

Nguồn: https://mashable.com/2018/02/12/facebook-slogan-good-for-business-leave-code-media/#9evFp6nkxSqP

Những bài viết liên quan

Back to top button