Facebook với Messenger Sẽ đoàn tụ

Theo một tweet được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu Ứng dụng Facebook, Messengersẽ bao gồm lại nó trong ứng dụng chính của nó.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới FacebookVào năm 2014, người ta đã đưa ra một quyết định triệt để khi tách dịch vụ nhắn tin và ứng dụng truyền thông xã hội. Kết quả của động thái này Facebook người dùng nhắn tin với bạn bè của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội Messenger Họ phải tải xuống ứng dụng.

Mark Zuckerberg, người sáng lập công ty, Messenger ứng dụng Facebookkhi rời đi FacebookTrong khi nói rằng ‘nhắm mục tiêu truyền thông xã hội và tập trung vào Bảng tin, Messenger’của FacebookAnh ấy nói rằng.

Một tweet được chia sẻ bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, FacebookNó cho thấy rằng họ đang chuẩn bị để lùi lại một bước trong vấn đề này. Theo những hình ảnh trong tweet Facebookmột cho ứng dụng chính Messenger và cho phép người dùng giao tiếp với nhau mà không cần ứng dụng riêng.

Ước tính, Facebook’Danh tiếng Messenger chuẩn bị cho sự thống nhất với WhatsApp, Instagram và FacebookĐó là một phần của nỗ lực thống nhất. Lại Facebook’Danh tiếng MessengerKhông biết khi nào nó sẽ tích hợp.

Nguồn: https://thenextweb.com/apps/2019/04/12/facebook-may-soon-let-you-chat-with-friends-on-mobile-without-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button