FacebookCác khuyến nghị để quản lý các cuộc tranh cãi về chủng tộc

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, đưa ra các khuyến nghị để quản lý các cuộc tranh luận về vấn đề phân biệt chủng tộc và vấn đề xã hội đã xảy ra trong các cộng đồng trong những ngày gần đây. Công ty đã chia sẻ một số lời khuyên mà các giám đốc điều hành nên làm theo.

Ở Hoa Kỳ gần đây George Floyd Việc cảnh sát sát hại một công dân được mệnh danh là công dân đã nhận được phản ứng lớn ở Mỹ và thế giới. Tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, người dân tiếp tục lên tiếng phản ứng bằng cách tổ chức các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc.

Khi vụ việc ở Mỹ trở thành ví dụ cuối cùng về phân biệt chủng tộc, nhiều công ty đã thực hiện các biện pháp mới để ngăn chặn các bài đăng phân biệt chủng tộc và phản ứng lại phân biệt chủng tộc trên nền tảng của họ và đưa ra lời khuyên cho mọi người. Một công ty cung cấp lời khuyên về những việc cần làm để chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Facebook nó đã xảy ra.

FacebookĐề xuất quản lý các cuộc thảo luận từ:

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookcho những người là quản trị viên của một cộng đồng trên nền tảng, để bảo vệ cộng đồng của họ trước các vấn đề xã hội và phân biệt chủng tộc. họ nên quản lý như thế nào một nhóm mô tả Gợi ý đã đưa cho. Về vấn đề này, nền tảng FacebookÔng cũng đề xuất một số công cụ đang được sử dụng cho các quản trị viên.

FacebookĐề xuất của quản trị viên, với tư cách là quản trị viên, trước khi kết thúc bất kỳ cuộc thảo luận nào, hãy xem xét chủ đề thảo luận cũng như bất kỳ chủ đề nào. mà bạn nên quan tâm bắt đầu. Công ty giúp bạn xác định cách cộng đồng của bạn tiếp cận các cuộc thảo luận về chủng tộc và các vấn đề xã hội. để thực hiện nghiên cứu của bạn anh ấy cũng muốn.

FacebookMột khuyến nghị khác của. Công ty, ‘từ các cộng đồng bị ảnh hưởng.‘đã tuyên bố rằng một người ở trong một người phải ở trong nhóm quản trị viên. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng bằng cách này, cộng đồng của bạn có thể bao gồm nhiều đối tượng hơn.

Công ty đưa ra các đề xuất trong cộng đồng của bạn. các quy tắc cần tuân thủ Ông cũng chỉ ra rằng bạn cần chuẩn bị với đội ngũ điều hành của mình. Theo đó, các quy tắc cần được xác định cho các sự kiện như bài đăng nào sẽ được chấp thuận trong cộng đồng của bạn, cách hình thành các cuộc thảo luận và thành viên nào nên bị trục xuất khỏi cộng đồng trong những tình huống nào.

Nguồn: https://www.engadget.com/facebook-group-recommendations-for-racism-discussions-221646078.html?guccounter=1

Những bài viết liên quan

Back to top button