FacebookChỉ Hiển Thị 25 Bài Viết Từ Bạn Bè?

Gần đây FacebookCó một số tuyên bố rằng nó chỉ hiển thị 25 bài đăng của bạn bè trong nguồn tin tức của nó. Facebooklưu ý rằng các bài viết được sắp xếp theo sở thích và hoàn toàn không có giới hạn.

Theo một tuyên bố của Snopes, đây là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. FacebookVào tháng 12, nó đã thực hiện một bản cập nhật cho thuật toán của mình, cho phép người dùng chỉ thấy 25 bài đăng của bạn bè trong nguồn cấp tin tức của họ. bị cáo buộc Facebookđã giới thiệu hạn chế này để hiển thị nhiều nội dung thương hiệu hơn.

Một Facebook Người phát ngôn đã phủ nhận những cáo buộc này trong một tuyên bố. FacebookNói rằng họ đã cố gắng hiển thị nội dung mà người dùng quan tâm ở trên cùng trong khi tạo nguồn tin tức của họ, người phát ngôn nói rằng họ đang làm việc trên một số cập nhật để tăng số lượng bài đăng của bạn bè, nhưng có không bao giờ là một giới hạn.

Hàng tháng 2 tỷ người dùng đang hoạt động Facebookvề mặt kỹ thuật, nó có cơ hội xác định nội dung mà người dùng có thể xem thông qua thuật toán của nó. Tại thời điểm này, tùy thuộc vào số lượng bạn bè và số lượng trang mà người dùng thích, mức độ quan tâm và tương tác của nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc hiển thị nó trong nguồn tin tức.

FacebookĐúng là như vậy. Có một số bộ lọc và hạn chế khi tạo nguồn cấp tin tức. Nhưng công ty làm điều này với mục tiêu hạn chế sự lan truyền của tin tức giả mạo. Facebook Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Mark Zuckerberg, gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ cập nhật nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình và hiển thị nhiều nội dung kết bạn hơn.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/no-facebook-isnt-liosystem-you-to-25-friends-status-updates/

Những bài viết liên quan

Back to top button