Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookDịch vụ mới dành cho người sáng tạo từ Chia sẻ doanh thu âm nhạc

Facebook Dịch vụ Chia sẻ Doanh thu Âm nhạc đã được công ty công bố ngày hôm nay. Tính năng này cho phép người tạo video kiếm tiền từ video của họ bằng nhạc được cấp phép. Công ty là nhà sản xuất video Facebook để cho phép họ sử dụng nhạc được phép trong video của mình và hưởng lợi từ doanh thu quảng cáo trong luồng.Chia sẻ doanh thu âm nhạc” Dịch vụ có sẵn. Theo công ty, điều này tạo ra một nguồn doanh thu hoàn toàn mới cho cả người sáng tạo và nghệ sĩ sở hữu bản quyền âm nhạc. Cho đến nay, các nhà sản xuất vẫn chưa thể kiếm tiền khi đưa nhạc vào video của mình.

Facebook Chia sẻ doanh thu âm nhạc là gì?

Với dịch vụ mới này, Facebook Các nhà sản xuất nội dung sử dụng nhạc được cấp phép có thời lượng từ 60 giây trở lên trong video của họ có thể kiếm tiền từ một số video thông qua quảng cáo trong luồng. Mặc dù công ty không tiết lộ nhiều về dịch vụ mới này nhưng người sáng tạo sẽ có thể kiếm được khoản thanh toán 20% cho mỗi video.

Theo công ty, Chia sẻ doanh thu âm nhạc vẫn chưa Facebook Reels không được hỗ trợ để kiếm tiền từ video. FacebookDự kiến ​​​​sẽ đưa các thương hiệu vào dịch vụ Chia sẻ doanh thu âm nhạc của mình trong tương lai. Giúp người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ nội dung của họ Đến chương trình Meta Bonus đừng quên xem qua.

Để các nhà sản xuất nội dung được hưởng lợi từ dịch vụ Chia sẻ doanh thu âm nhạc, quảng cáo trong luồngyêu cầu về tính đủ điều kiện kiếm tiền cần phải phê duyệt. Để đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Chia sẻ doanh thu âm nhạc, bài hát nổi bật được sử dụng trong video cũng phải được chọn. Bộ sưu tập nhạc được cấp phépNó phải được đăng ký. Những bài hát nổi tiếng của các ca sĩ như Post Malone, Tove Lo, Grupo La Cumbia, Leah Kate và Bicept có thể khiến nhà sản xuất tận dụng quyền này. Cuối cùng, Meta nhấn mạnh rằng video cũng phải chứa một số loại yếu tố hình ảnh và chỉ riêng âm nhạc được cấp phép không phải là trọng tâm chính của video.

Facebook Từ nay trở đi, những nhà sản xuất nội dung sử dụng nhạc được cấp phép trong video dài 60 giây trở lên có thể kiếm tiền từ một số video thông qua quảng cáo trong luồng.

Tất cả các video đủ điều kiện đều có 20% chia sẻ doanh thu mà người sáng tạo không được hưởng. Phần còn lại số tiền thu được sẽ thuộc về các nghệ sĩ sở hữu bản quyền âm nhạc và Meta. Danh sách các bài hát có thể kiếm tiền thông qua thư viện nhạc sẽ được chia sẻ với người sáng tạo.

Người sáng tạo có thể truy cập Bộ sưu tập nhạc được cấp phép trong Creator Studio để xem bài hát nào sẽ được sử dụng trong dịch vụ Chia sẻ doanh thu âm nhạc. Băng hình Facebook Nếu nhạc được thêm sau khi xuất bản đủ điều kiện để chia sẻ doanh thu âm nhạc thì nhà sản xuất sẽ nhận được thông báo trong Creator Studio và Hộp thư hỗ trợ. Nhà sản xuất cũng nhận được thông báo khi video được đăng trên trang của họ, cho họ biết họ đã kiếm được bao nhiêu và chia sẻ. Nhà sản xuất nội dung có thể dễ dàng theo dõi thu nhập họ kiếm được.

Facebook Chia sẻ doanh thu âm nhạc có sẵn cho tất cả người sáng tạo video trên toàn thế giới bắt đầu từ hôm nay. FacebookTrong những tháng tới, nó cũng mang đến cơ hội kiếm tiền từ video thông qua quảng cáo trong luồng, được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác nơi nó cung cấp dịch vụ âm nhạc của mình. Meta cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các nghệ sĩ để bổ sung thêm nhiều bài hát được cấp phép vào Bộ sưu tập Âm nhạc của mình. Công ty cũng đang nỗ lực phát triển các công cụ kết nối và chia sẻ video.

Facebook’dựa theo, Người quản lý quyền Tính năng (Rights Manager) cũng sẽ giúp chủ sở hữu nội dung quản lý và bảo vệ quyền lợi của mình.

Sau khi công ty cung cấp dịch vụ này, công ty sẽ có thể cạnh tranh hiệu quả hơn với TikTok để giành thời gian và sự chú ý của người sáng tạo nội dung. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về Chia sẻ doanh thu âm nhạc. Nếu bạn thích Meta Pay, Facebook Bạn cũng có thể muốn kiểm tra tin tức rằng Pay đã được thay thế.