Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookLời giải thích về ‘video tự động’ từ TGRT News

Gần đây, tính năng tự động phát video trên một số trang web có thể khiến người dùng hết hạn ngạch mà không nhận ra. Nếu điều này tiếp tục, người dùng có thể phải đối mặt với hóa đơn cao do phí hạn ngạch cao.
Trang mạng xã hội cùng chủ đề FacebookTrong tuyên bố gửi cho AA, có nêu rõ rằng độ nhạy cần thiết để người dùng sử dụng dữ liệu tối thiểu đã được thể hiện. Trong tuyên bố nêu rõ rằng các video chỉ hoạt động khi chúng ở trên màn hình, lưu ý rằng sẽ không có việc sử dụng dữ liệu quá mức nếu video không được mong đợi.
Mặt khác, các chuyên gia khuyên người dùng nên tắt tính năng tự động phát video trên các trang web này để tránh những hóa đơn phát sinh ngoài ý muốn.
Video tự động bắt đầu làm chậm trải nghiệm duyệt internet, đặc biệt khi được kết nối với internet từ máy tính bảng và điện thoại di động. Và cũng 5 phí phải trả cho vượt hạn ngạch mỗi phút 3 tìm đồng lira.
Turhan Çakar, Chủ tịch Hiệp hội Quyền lợi Người tiêu dùng, cho biết các trang web chứa video bắt đầu tự động theo cách này vi phạm quyền thông báo trước khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bày tỏ rằng các khoản phí quá cao phát sinh từ việc này cũng vi phạm quyền của khách hàng, Çakar kêu gọi người dùng hành động có ý thức trong vấn đề này.
– Có thể tắt tính năng Autoplay
Người dùng muốn tắt hoàn toàn tính năng này khá đơn giản. Tính năng tự động phát video trong cài đặt trang web chỉ cần được bật hoặc tắt hoàn toàn trên mạng không dây (Wi-fi). FacebookNgười dùng kết nối với “PC” cũng cần nhấp vào tiêu đề “video” trong tab cài đặt. Chỉ cần người dùng tắt tùy chọn “tự động phát video” trong tiêu đề “cài đặt video” tại đây là đủ.