FacebookNhắn tin cho Nhóm Kết thúc Tính năng

FacebookTính năng tin nhắn nhóm của sẽ bị xóa vào ngày mai. FacebookTheo tuyên bố của họ, kể từ ngày mai, người dùng sẽ chỉ có thể xem các tin nhắn.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. FacebookMột trong những tính năng hiệu quả của nó là nhắn tin. FacebookNhờ tính năng này, người dùng có cơ hội nhắn tin với nhau và bằng cách tạo nhóm.

Facebookcó hai tính năng trò chuyện nhóm khác nhau. Một trong số chúng Messenger Các nhóm mà bạn có thể tạo và thêm bạn bè vào. Nhóm còn lại là các nhóm có thể được thiết lập và quản lý bởi một quản trị viên cụ thể.

Facebooknăm ngoái đã giới thiệu tính năng của các nhóm mà chỉ một số thành viên mới có thể vào và quản trị viên có thể kiểm soát. Tuy nhiên FacebookTheo thông tin trên blog cộng đồng của, tính năng này có tuổi thọ ngắn và sẽ hết sử dụng vào ngày mai.

Nếu bạn cũng vậy FacebookNếu bạn đang sử dụng tính năng này của, ngày mai bạn sẽ chỉ có thể xem những tin nhắn này. Nói cách khác, kể từ ngày mai, sẽ không có tin nhắn nào được gửi đến các nhóm trò chuyện này và tên mới sẽ không được thêm vào các nhóm. Các nhóm này sẽ được chuyển đến phần lưu trữ.

FacebookTheo tuyên bố của Messenger Các nhóm được tạo thông qua ứng dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình huống này, nhưng việc sử dụng các nhóm được tạo cho các mục đích đặc biệt sẽ bị chấm dứt.

Facebook, đã không đưa ra bất kỳ giải thích nào về lý do tại sao nó lại loại bỏ tính năng này, nhưng nó đã được tuyên bố rằng công ty có kế hoạch mới trong bối cảnh này. Tuy nhiên, không có thông báo nào được đưa ra về các kế hoạch mới.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/08/facebook-group-chat-removal.html

Những bài viết liên quan

Back to top button