FacebookSẽ tăng thu nhập của người sáng tạo nội dung!

Sẽ sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để mang các nhà sản xuất nội dung và thương hiệu lại với nhau. Facebookđã bắt đầu thử nghiệm một công cụ có tên là Branded Content Matcher.

Bất chấp tất cả các vấn đề đã trải qua, nó vẫn là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Facebookđang thử nghiệm một nền tảng mới để kết nối nhà quảng cáo và nhà sản xuất nội dung dễ dàng hơn.

Theo AllFacebook của Đức FacebookCông cụ được đặt tên là ‘Branded Content Matcher’ sẽ cho phép các thương hiệu dễ dàng tìm thấy các nhà sản xuất nội dung tương thích với trình độ chuyên môn của họ. Nhưng công cụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và Facebook không được công bố chính thức bởi

Branded Content Matcher, bao gồm ba tính năng riêng biệt, sẽ cho phép các thương hiệu tìm kiếm người tạo nội dung phù hợp với giá trị thương hiệu của họ. Mặt khác, những người so khớp nội dung sẽ có thể cung cấp cho các thương hiệu bản demo về cách họ thống kê nội dung tương tự như những gì thương hiệu đang yêu cầu. Cuối cùng, các thương hiệu sẽ có thể kiểm tra số liệu thống kê của nội dung có thương hiệu bằng cách sử dụng Danh sách đã lưu.

Facebookchiếc xe anh ấy đang làm việc YouTubecủa Famebit hoặc TwitterCó thể nói nó giống với Niche in. Nhưng mà FacebookXem xét cơ sở người dùng, thương hiệu và nhà sản xuất nội dung của. Facebook Có thể nói rằng nó sẽ giống như một liều thuốc cho các nhà sản xuất nội dung.

Nguồn: https://www.tubefilter.com/2018/05/18/facebook-influencer-marketing-platform/

Những bài viết liên quan

Back to top button