FacebookTrang web trên máy tính để bàn của được làm mới với chế độ tối

Gã khổng lồ truyền thông xã hội thường thay đổi thứ gì đó trong thiết kế của mình Facebooktrang web dành cho máy tính để bàn, với thiết kế mới và chế độ tối, đã được cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới.

người tiên phong của phương tiện truyền thông xã hội Facebookbắt đầu mất dần sự phổ biến của nó theo thời gian. Vì lý do này, công ty thường xuyên thay đổi thiết kế. cơ sở người dùng cố gắng giữ cho nó tồn tại. Nền tảng đã được đổi mới gần đây.

FacebookThiết kế máy tính để bàn mới của ‘s trước đây đã được mở cho một số người dùng nhất định. Với tuyên bố được đưa ra hôm nay, giao diện mới và chế độ tối của bạn Nó được tuyên bố rằng nó có thể được sử dụng bởi người dùng trên toàn thế giới.

Được xuất bản vào tháng 3:

Thiết kế mới và chế độ tối, thực sự mMỹ thuật xuất hiện trong tháng. Thiết kế này dành cho tất cả mọi người vào thời điểm đó, và từ bất kỳ quốc gia nào. một thiết kế dễ tiếp cận nó không phải. Công ty Bước đều đã cho nhiều người dùng cơ hội sử dụng giao diện mới này.

FacebookTrong bài đăng trên blog được xuất bản ngày hôm nay, tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm trang web mới dành cho máy tính để bàn. đã được kể lại. Thiết kế này được vận chuyển nhanh hơn, hơn dễ và nó được cho là một thiết kế nghỉ ngơi cho mắt với chế độ tối.

chế độ tối, Mặc dù nó là điểm nổi bật nhất của thiết kế mới, nhiều cải tiến đã đến với trang web với bản cập nhật. Trang chủ, nhẹ hơn trôi chảy hơn Số lượng tin tức và bài đăng cũng bị giảm. Có các lưới rộng hơn ở các cạnh của màn hình.

FacebookLàm thế nào để bật chế độ tối của?

Rất nhiều người không nhìn thấy màn hình. Quá nhiều ánh sáng Anh ấy không thoải mái với việc cô ấy đến. Vì lý do này, nhiều ứng dụng chế độ tối tồn tại. Facebook cũng đã thêm chế độ tối vào trang web của nó. Việc bật mod này khá đơn giản.

  • ở cuối menu trên. dấu mũi tên xuống Nhấn.
  • Từ menu xuất hiện Facebook’Danh tiếng Cài đặt Nhấp vào tab.
  • Chọn tùy chọn “”.
  • Nhấn cùng một mũi tên và chế độ tối mở.

Facebook, 2019 trong năm Trong sự kiện F8 thông báo rằng nó sẽ tập trung nhiều hơn vào các sự kiện, nhóm riêng tư và nhắn tin, đây là những tính năng được sử dụng nhiều nhất của trang web. Trong những năm gần đây Facebook Đáng kể người dùng bị mất.

Bạn nghĩ gì về thiết kế mới? Bạn nghĩ sao Facebook Nó sẽ thành công trong việc thu hút mọi người với thiết kế mới của nó? Hay những người trẻ tuổi Instagram và chuyển sang các nền tảng như TikTok Facebook Nó sẽ ở lại trong quá khứ?

Nguồn: https://www.theverge.com/21252289/facebook-desktop-redesign-web-dark-mode-how-to-available

Những bài viết liên quan

Back to top button