Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookỨng dụng mới từ TGRT News

Emily Sharpe cho biết trong một tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một ứng dụng mới trong những tháng tới.

ứng dụng mới FacebookNhắc lại rằng người sáng lập và CEO của Mark Zuckerberg, khi ông lần đầu tiên công bố nó vào tháng 4 năm ngoái, họ đã gọi đó là “lịch sử rõ ràng”, Sharpe nói:

“Mục đích của tính năng này là giải quyết một số mối lo ngại về tính minh bạch. Tính năng ‘Xóa lịch sử’, Facebook Nó cho phép bạn xem dữ liệu nào nền tảng thu thập về bạn khi bạn đi vắng. Khi bạn sử dụng một ứng dụng, giống như nhiều công ty khác, Facebook Bạn cũng có thể theo dõi bạn thông qua ứng dụng này. mới và FacebookĐiều khác biệt của nó là cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bằng cách thông báo cho bạn về cách nó theo dõi bạn. Facebooksẽ cung cấp cho bạn quyền xem những thông tin bạn đã chia sẻ. Theo tôi biết, không có công ty nào làm điều tương tự”.

“Mọi người muốn biết dữ liệu nào đang được thu thập”

Facebook Nói rằng đã có rất nhiều tin tức về dữ liệu và bảo mật dữ liệu trong những năm gần đây, Sharpe nói, “Như Mark Zuckerberg đã nói, để áp dụng các quyền do Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR) trên toàn cầu và để đảm bảo rằng tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có những biện pháp kiểm soát và bảo vệ như nhau. Chúng tôi quyết định đảm bảo rằng anh ấy có được điều đó.” Sharpe tuyên bố rằng họ không chỉ quan tâm đến người châu Âu và điều này không đúng cả về mặt đạo đức lẫn kinh doanh, đồng thời tiếp tục như sau:

“FacebookVới tương lai của quyền riêng tư và các biện pháp kiểm soát trong , chúng tôi cần đảm bảo mọi người có các tùy chọn họ cần và muốn. Chúng tôi nhận được thông điệp khá rõ ràng. Mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra, dữ liệu nào đang được thu thập và chúng ta sẽ làm gì với dữ liệu đó. FacebookAnh ấy không muốn vào.

Nó không thể tiếp tục như thế này được. Bởi vì cả hai người đều không hài lòng và điều đó không tốt cho công việc kinh doanh của chúng tôi”.

45 triệu người Thổ Nhĩ Kỳ, Facebook công dụng

Facebook Ebele Okobi, Giám đốc Chính sách công khu vực Châu Phi, Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết thế giới kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ phần lớn bị chi phối bởi các doanh nghiệp nhỏ. FacebookÔng nói rằng sự tăng trưởng của họ bằng cách sử dụng . okobi, FacebookNói rằng công ty đặt ra sứ mệnh đưa mọi người đến gần nhau hơn, ông nhấn mạnh rằng Thổ Nhĩ Kỳ, với cộng đồng 45 triệu người dùng, có một vị trí quan trọng trong sứ mệnh này.

người dân Thổ Nhĩ Kỳ, FacebookBày tỏ rằng họ biết rằng họ sử dụng . Facebook sử dụng nền tảng.

Facebook Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng này cho biết họ đã tạo ra 209 nghìn việc làm trong năm 2017 nhờ nền tảng này.

Nhờ đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có thể tuyển dụng nhiều nhân viên hơn bằng cách phát triển hoạt động kinh doanh của họ trên nền tảng này.”

“Tôi tin rằng chúng tôi sẽ chứng tỏ rằng chúng tôi quan tâm đến Thổ Nhĩ Kỳ với trung tâm cộng đồng mà chúng tôi sẽ mở”