FacebookXây dựng Trung tâm Dữ liệu đầu tiên ở Châu Á tại Singapore

Bỏ lại những ngày khó khăn phía sau FacebookTổng cộng 1.4 Nó đang chuẩn bị thành lập một căn cứ hoàn toàn mới tại Tanjong Kling, phía tây Singapore, với chi phí hàng tỷ đô la.

Facebooktiếp tục đầu tư cho các hoạt động trong tương lai của mình. Trong giai đoạn mới, căn cứ này nằm trên diện tích 170.000m2 và sẽ mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm người, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022.

Channel News Asia’s FacebookThomas Furlong, Phó Chủ tịch Trung tâm Dữ liệu Cơ sở hạ tầng, đã phát biểu về chủ đề này, Facebook Ông cho biết tin tốt về căn cứ, đây sẽ là một khoản đầu tư quan trọng cho công ty. Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore Chiang Chun Sing cũng bày tỏ sự hài lòng về vấn đề này, FacebookÔng nói rằng họ rất vui mừng khi công ty sẽ thành lập trụ sở đầu tiên tại thị trường châu Á tại Singapore.

Trước hết, Singapore là cơ sở cho các hoạt động của mình trong thời kỳ mới. FacebookCác khoản đầu tư mới cũng đang rất được mong đợi. Tổng cộng 1.4 Căn cứ, sẽ được thành lập với khoản đầu tư hàng tỷ đô la, FacebookCó thông tin cho rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu cho các hoạt động của công ty trong giai đoạn mới.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/asya/201809061035073524-facebook-asyadaki-ilk-veri-merkezini-singapurda-kurdu/

Những bài viết liên quan

Back to top button