Falagen Falster 3 cập nhật đồng hồ Wear OS đẹp nhất với Gen 5 đặc trưng

Falagen Falster 3 cập nhật đồng hồ Wear OS đẹp nhất với Gen 5 đặc trưng 1

Sau lần cuối cùng tặng chúng tôi một chiếc smartwatch vào cuối năm 2018, Skagen đã kéo lại bức màn trên Falster 3 tại CES 2020.

Lặp lại thứ ba trong loạt, Falster 3 giống như các mẫu trước đây, được sản xuất với sự trợ giúp của Tập đoàn Fossil, cập nhật đồng hồ thông minh Wear OS với Gen mới nhất 5 đặc trưng.

Hành động tiêu đề của những bổ sung đó là loa, mà chúng ta cũng đã thấy trên đồng hồ Emporio Armani, Diesel và Michael Kors trong chu kỳ ra mắt hiện tại.

Điều này cho phép cảnh báo âm thanh, phản hồi từ Google Assistant, phát lại âm nhạc và cũng có khả năng trả lời cuộc gọi khi kết nối với điện thoại thông minh.

Đây cũng là chiếc đồng hồ Skagen đầu tiên có bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm, chip Snapdragon Wear 3100. Về cơ bản, điều này giúp smartwatch tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn – và có khả năng chuyển đổi giữa các chế độ năng lượng nhất định.

Vì vậy, một lần nữa, như với các mô hình khác, Falster 3 sẽ mang đến các chế độ tiết kiệm pin độc quyền của Tập đoàn Fossil. Thậm chí còn tăng gấp đôi dung lượng so với model cũ hơn, với 1GB RAM.

Bên cạnh tất cả các nâng cấp công nghệ, giao diện rất giống nhau – và đó không hẳn là một điều xấu. Vỏ và loa 42mm có khả năng chống bơi lên đến 30 mét và dây đeo bằng lưới silicon mới có nghĩa là tập thể dục với thiết bị dễ dàng hơn một chút so với trước đây, khi chỉ có dây đeo bằng kim loại hoặc da.

Skagen cũng đã hợp tác với DJ Kygo của Na Uy để sản xuất một số mặt đồng hồ mới, sẽ có sẵn trên cả ba biến thể màu.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, đó là một đề xuất rất giống với thế hệ trước về ngoại hình, và sẽ khá giống với trải nghiệm Wear OS mà chúng tôi đã quen với các đồng hồ khác.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng được cài đặt sẵn như Spotify, Cardiogram và Noonlight, cũng như truy cập vào phần còn lại của Google Play Store, Google Assistant và hỗ trợ Google Pay, GPS và theo dõi trái tim để tập luyện.

Chim ưng 3 hiện có sẵn từ $ 299 từ skagen.com.