FAQ: Tại sao của tôi Apple Watch Giữ cho tôi thở? Nó có thể dừng lại không?

FAQ: Tại sao của tôi Apple Watch Giữ cho tôi thở? Nó có thể dừng lại không? 1

Nếu bạn sở hữu một Apple Watch, bạn có thể đã tự hỏi tại sao thiết bị đeo liên tục bảo bạn thở mọi lúc.

Chúng tôi nói về các thông báo Breathe, được tích hợp trong hệ sinh thái watchOS và đóng vai trò là lời nhắc để mở ứng dụng Breathe và thực hiện một buổi thở sâu thư giãn.

Kỹ thuật thở sâu và thiền chánh niệm là những cách được khoa học chứng minh để giảm căng thẳng, bên cạnh vô số lợi ích khác.

Mặt khác, việc nhận được các thông báo liên tục khiến bạn thư giãn và tập trung vào hơi thở của bạn. có thể hết sức khó chịu cho nhiều người dùng Dưới đây, cách thức thông báo Breathe hoạt động và cách bạn có thể tắt chúng.

Thông báo Breathe hoạt động như thế nào

    Theo mặc định, Apple Watch sẽ gửi cho bạn một thông báo Breathe định kỳ trong suốt cả ngày của bạn .watchOS sẽ tự động lên lịch lại các thông báo thở nếu bạn di chuyển hoặc tập thể dục, và số lượng thông báo bạn nhận được mỗi ngày có thể được đặt thủ công.

Là thông báo Breathe ngẫu nhiên?

Nhưng nhiều người dùng nghĩ rằng thời gian của các thông báo Breathe là ngẫu nhiên. Một số Apple Watch Người dùng đưa ra giả thuyết rằng ứng dụng Breathe sẽ phân tích nhịp tim, kiểu thở hoặc hoạt động của bạn để quyết định khi nào gửi cho bạn một số thông báo nhất định.

Điều này có thể không xảy ra đối với tất cả các lời nhắc Breathe mà bạn nhận được trong suốt cả ngày, nhưng có rất nhiều bằng chứng giai thoại cho thấy rằng nó xảy ra với ít nhất một số trong số chúng.

Một người dùng Reddit nói rằng cô ấy Apple Watch Chỉ gửi một thông báo thở khi cô ấy giận dữ hoặc cảnh giác cao độ về điều gì đó. Một người bình luận khác cho rằng nó sẽ gửi thông báo khi bạn đứng yên nhưng có nhịp tim cao.

Báo cáo tương tự và được tìm thấy trên Twitter, nơi người dùng tuyên bố rằng watchOS sẽ chạm vào họ và nhắc nhở họ thở nhiều hơn khi họ đặc biệt căng thẳng.

Đó là, tất nhiên, chỉ là suy đoán. Và nó chỉ có thể là thời điểm tốt nhưng ngẫu nhiên trên một phần của watchOS. Không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào để chứng minh rằng Breathe bị ràng buộc với căng thẳng (hoặc để từ chối ý tưởng đó, cho vấn đề đó).

AppleVề phần mình, hasn đã công khai thừa nhận rằng các thông báo Breathe dựa trên bất kỳ số liệu nào như nhịp tim hoặc hoạt động.

Cách tắt thông báo thở

Cho dù bạn khó chịu bởi những lời nhắc của Breathe hay bạn thực sự muốn chúng xuất hiện thường xuyên hơn, Apple có khá nhiều tùy chọn có thể điều chỉnh liên quan đến tính năng này.

    Chỉ cần đi đến Xem ứng dụng trên thiết bị iOS của bạn, cuộn xuống và nhấn vào Ứng dụng Breathe.Theo mặc định, lời nhắc được bật. Nhưng bạn có thể chọn tắt thông báo hoặc là gửi chúng đến Trung tâm thông báo. Bạn cũng có thể thay đổi số lượng Nhắc nhở bạn nhận được, tối đa 10 lần một ngày. Nếu bạn thích một ngày mà không có lời nhắc thở, chỉ cần nhấn vào Tắt tiếng cho hôm nay chuyển đổi (Nó sẽ tự bật lại sau khi kết thúc ngày.)

Bạn cũng có thể thay đổi hành vi của các thông báo, nhịp thở của bạn và sự nổi bật của lời nhắc nhở Haptics trong phần này.