Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Flagship sử dụng bộ xử lý P40 mới lần đầu tiên đã được công bố

Meizu sẽ là công ty đầu tiên sử dụng chipset hàng đầu mà MediaTek sẽ phát hành vào năm 2018.

MediaTek đã công bố hai chipset mới vào tháng trước, Helio P23 và P30, đồng thời thông báo rằng chúng sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2017. Theo báo cáo từ Trung Quốc, công ty sẽ ra mắt bộ vi xử lý Helio P40 mới vào đầu năm 2018 và Meizu sẽ là một trong những hãng đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý mới.

Bộ xử lý Helio P40 sẽ được TSMC sản xuất với công nghệ 12nm và 8 sẽ là cốt lõi. Năm 2018, chúng ta sẽ thấy bộ vi xử lý Helio P40, đặc biệt là trên những chiếc smartphone hàng đầu của các nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc.

Meizu là một trong số ít công ty sử dụng cả vi xử lý của Samsung và Qualcomm và MediaTek. Li Nan, phó chủ tịch Meizu, cũng thông báo rằng họ sẽ tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý của cả ba công ty trong dòng Blue Charm của công ty.

Chúng ta chưa có nhiều thông tin về vi xử lý MedaiTek Helio P40. Nhưng khi sự ra mắt của chipset mới đến gần, những rò rỉ sẽ bắt đầu xuất hiện.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/MediaTeks-Helio-P40-chipset-on-track-for-Q1-2018-release-Meizu-to-be-among-early-adopters_id97858