Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Foundation: tin vui cho những người hâm mộ bộ truyệnApple TV +

Nền tảng © Apple TV +

Chuyển thể từ tác phẩm đình đám của Isaac Asimov sẽ được mùa 2như đã được xác nhận chính thức Apple trong một thông cáo báo chí.

Tập phim 4 của mùa giải 1 có sẵn từ thứ sáu 8 tháng mười vào Apple TV +.

Mùa giải 2 Tổ chức đã được ủy quyền bởi Apple TV +

Sự bắt đầu của mùa đầu tiên này, sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 11 với tổng cộng mười tập, dường như đã làm hài lòng các nhà điều hành củaApple TV +. Matt Cherniss, trưởng bộ phận lập trình của dịch vụ SVoD, cho biết: Chúng tôi rất vui khi thấy người xem trên khắp thế giới đón nhận cuộc hành trình hấp dẫn, hồi hộp và ngoạn mục này là Foundation “.

Về phần mình, nhà sản xuất kiêm biên kịch David S. Goyer đã đưa ra một số chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong mùa thứ hai này: “ Với mùa 2khán giả của chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá chi tiết hơn về thế giới và các nhân vật của Asimov, bao gồm Hober Mallow và Bel Riose “. Và để thêm: Chúng tôi có một dự án dài hạn với Foundation và tôi biết ơn các đối tác của tôi tại Apple và Skydance vì đã tin tưởng tôi với câu chuyện hoành tráng này “.

“Dài hạn” thực sự vì David S. Goyer trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy dự tính tổng cộng không dưới tám mùa giải. Phải nói rằng Foundation cycle là đồ sộ và 80 tập có lẽ sẽ không quá nhiều.


Về cùng một chủ đề:
nền tảng trên Apple TV +: Liệu bộ truyện có những gì để trở nên đình đám như tác phẩm của Asimov?

Nguồn : Apple