Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FullMusic11 – Mang lại toàn màn hình trong ứng dụng âm nhạc

Nếu bạn dùng Applecủa ứng dụng Âm nhạc để thưởng thức âm nhạc trên thiết bị cầm tay iOS của bạn thì có thể bạn đã quen với cách giao diện Đang phát của ứng dụng không lấp đầy toàn bộ màn hình. Thay vào đó, nó hiển thị thứ mà một số người có thể mô tả là ‘thẻ’ Đang phát trên đầu giao diện khác.

Nếu bạn thích trải nghiệm toàn màn hình hơn trong khi nghe nhạc thì bạn có thể thích một tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên FullMusic11 của nhà phát triển iOS Soh Satoh. Đúng như tên gọi, tinh chỉnh này loại bỏ hiệu ứng được gọi là ‘lớp phủ thẻ’ và mang đến cho giao diện Đang phát của ứng dụng Âm nhạc một giao diện toàn màn hình để phù hợp hơn với các ứng dụng khác trong iOS.

Như bạn có thể nhận thấy từ ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, FullMusic11 cũng bao gồm một số tính năng khác có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho giao diện Đang phát của ứng dụng Âm nhạc của bạn.

Sau khi cài đặt FullMusic11, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể ra lệnh cho một số cài đặt theo sở thích cá nhân của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu

  • Bật hoặc tắt ColorFlow 4 khả năng tương thích

  • Bật hoặc tắt màu của Thanh trạng thái

  • Ẩn thanh ghi hình mũi tên ở đầu giao diện Đang phát

  • Hiển thị đường viền xung quanh nút Xáo trộn và Lặp lại

  • Ẩn các nút bên dưới trong giao diện Đang phát

  • Định cấu hình cấp độ nội dung tùy chỉnh cho giao diện Đang phát

  • Di chuyển điều khiển thời gian sang vị trí mới trong giao diện Đang phát

  • Di chuyển nút Shuffle và Repeat tới vị trí mới trong giao diện Now Playing

Giống như hầu hết các chỉnh sửa, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình sau khi thực hiện các thay đổi để đảm bảo chúng được lưu. Bạn cũng nên buộc thoát ứng dụng Âm nhạc thông qua Trình chuyển đổi ứng dụng và khởi động lại ứng dụng để đảm bảo các thay đổi của bạn có hiệu lực.

Phần lớn những gì FullMusic11 làm đều mang tính thẩm mỹ; điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới đột phá nào sau khi cài đặt tinh chỉnh. Thay vào đó, bạn sẽ có được một ứng dụng Âm nhạc có giao diện đẹp hơn, có thể đáng hoặc không đáng để một số người nỗ lực.

Nếu bạn muốn dùng thử FullMusic11, bạn có thể tải xuống với giá $1.00 từ kho Packix của Cydia. Phiên bản ‘lite’ của tinh chỉnh cũng có sẵn miễn phí, nhưng như bạn có thể mong đợi, nó chỉ có ở dạng cơ bản mà không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình. Cả hai phiên bản FullMusic11 đều dành cho các thiết bị iOS 11 đã jailbreak và chỉ tác động Appleứng dụng Âm nhạc có sẵn.

Nguồn: idb