Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gạch ốp tường khảm Plitos cho phép bạn thêm bê tông, gỗ và rêu tự nhiên

gạch ốp tường khảm

Nếu bạn đang muốn làm đẹp nội thất của mình, bạn có thể quan tâm đến loại gạch ốp tường khảm mới bao gồm gỗ, bê tông và rêu tự nhiên. Các viên gạch khảm độc đáo có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một loạt các hiệu ứng thú vị khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng thân thiện với môi trường và có nhiều kích cỡ cũng như kiểu dáng, đồng thời ứng dụng thiết kế trực tuyến cho phép bạn tạo ra màn hình hoàn hảo trước khi đặt hàng.

cách bố trí gạch ốp tường khảm

Mỗi người ủng hộ sẽ có quyền truy cập vào bộ cấu hình để tạo bảng tùy thuộc vào nhu cầu và cam kết của họ. Nơi bạn có thể chọn màu sắc, kích thước và số lượng gạch khảm và khối rêu mà bạn muốn đưa vào thiết kế của mình.

thiết kế gạch ốp tường khảm

Gạch ốp tường khảm

Nếu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Plitos nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển thuận lợi thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án gạch ốp tường khảm Plitos, hãy xem video quảng cáo bên dưới. Ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $49 hoặc £40 .

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu đãi đặc biệt dành cho giai đoạn đầu có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật chi tiết cho gạch ốp tường khảm, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Plitos bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.