Galaxy Fold Bản cập nhật Android 10 có thể đến vào tháng 2 hoặc tháng 3

Các Galaxy Fold, sau một vài tháng, có thể thấy nó Cập nhật Android 10 Sớm.

Galaxy Fold Bản cập nhật Android 10 có thể đến vào tháng 2 hoặc tháng 3

Theo tipster Max Weinbach, Galaxy Fold Bản cập nhật Android 10 có thể đến vào tháng 2 hoặc tháng 3. "Có lẽ là tháng hai," Weinbach nói trong Twitter bài đăng, có nghĩa là cơ hội lớn hơn của ngày phát hành sớm hơn ngày sau.

Weinbach không xa lạ gì với vai trò của người đánh bóng. Anh ấy đã chia sẻ những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S20 và Galaxy Z lật. Ông đã phát hiện ra năm Galaxy Các mẫu S20, ba trong số đó là 5G, sẽ được tung ra thị trường. Weinbach đã tiết lộ pin nhỏ hơn của Galaxy Z lật. Tất cả những thông tin này tiết lộ rằng Weinbach có một số tín nhiệm đáng kể.

Tháng hai hoặc tháng ba: Tháng nào có ý nghĩa cho một Galaxy Fold cập nhật?

Ngày phát hành tháng hai cho Galaxy Fold Cập nhật Android 10 có ý nghĩa. Rốt cuộc, Samsung thường phát hành bản cập nhật mới cho các thiết bị kỳ cựu trong cùng thời gian công ty công bố một chiếc flagship mới. Các Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra đều được thiết lập cho tháng tới. Cả ba sẽ có các tinh chỉnh phần mềm One UI mới của Samsung cùng với bản phát hành Android 10 của Google.

Chưa hết, Samsung có thể đợi đến tháng 3 để phát hành nó. Tại sao? Lý do được đưa ra cho việc phát hành loạt S20. Samsung sẽ không phát hành Galaxy S20 để mua cho đến tháng ba. Bố thí Fold chủ sở hữu bản cập nhật mới đồng thời giải phóng cho Samsung về khiếu nại lâu đời rằng họ buộc người dùng Android phải mua thiết bị mới để nhận bản cập nhật mới.

Theo nhiều cách, Samsung có khả năng tốt hơn là phát hành bản cập nhật Android 10 càng xa thông báo mới của Google càng tốt.

Google đã công bố Android 10 vào mùa thu năm ngoái. Bây giờ đã gần đến tháng hai, chỉ còn sáu tháng nữa là Android 11 sẽ xuất hiện. Khiếu nại với Samsung trong quá khứ liên quan đến các bản phát hành cập nhật hệ thống chậm của công ty.

Một số người nói rằng vào thời điểm Samsung phát hành bản cập nhật, có thông tin rò rỉ về bản mới. Samsung đang trở nên tốt hơn khi phát hành bản cập nhật nhanh hơn, vì vậy có một cái gì đó tích cực trong tất cả.

Galaxy Fold người dùng đã chi $2, 000 cho một điện thoại tương lai đi trước thời đại. Điều cuối cùng họ muốn làm là "đứng sau thời đại" trong các bản cập nhật hệ thống Android.

Người dùng có thể mong đợi điều gì với FoldCập nhật Android 10?

Bản cập nhật Android 10 của Google sẽ mang các tính năng như chế độ tối toàn hệ thống đến Galaxy Fold, không đề cập đến các tính năng như Live Caption và Smart reply. Android 10 thấy người dùng Android có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu vị trí và quyền riêng tư của họ.

Trước đây được gọi là Android Q, tên mới của Android 10 phù hợp với hệ điều hành đối thủ của Android, iOS. Android 11 sẽ đến vào mùa thu này với Pixel mới của Google 5 loạt. Samsung có kế hoạch công bố một thế hệ thứ hai. Galaxy Fold khoảng thời gian đó Các Galaxy Fold 2 có thể chi phí ít hơn đáng kể so với đối tác ban đầu của nó từ năm 2019.