Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Tab S8 Ultra bị rò rỉ trên trang web của Samsung

Samsung vào tháng tới Galaxy Dự kiến ​​sẽ giới thiệu cả dòng Tab S8 và dòng S22. Trong khi rò rỉ của cả hai thiết bị vẫn tiếp tục không ngừng, Galaxy Tab S8 Ultra vô tình bị rò rỉ, lần này là của Samsung.

ở vị trí hàng đầu Galaxy Tab S8 siêubị rò rỉ trên trang web của Samsung với hình ảnh cho thấy thiết kế. Rò rỉ này được phát hiện bởi 91Mobiles.

TÍNH NĂNG SIÊU HẤP DẪN GALAXY TAB S8

Samsung vô tình phát hành máy tính bảng mới trong một tài liệu hỗ trợ về trợ lý giọng nói Bixby. Galaxy Anh ấy đã rò rỉ hình ảnh của Tab S8 Ultra. Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn không bị xóa khỏi trang web.

Theo hình ảnh rò rỉ Galaxy Tab S8 siêuNó sẽ đi kèm với một màn hình có khía. Samsung, hãng lần đầu tiên trang bị màn hình tai thỏ trên máy tính bảng, sẽ làm điều này với S8 Ultra.

Về đặc điểm kỹ thuật Galaxy Tab S8 siêu, 120Hz 14 hỗ trợ tốc độ làm mới.6 Nó sẽ đi kèm với một màn hình AMOLED inch. Tab S8 Ultra cũng sẽ hỗ trợ quay video 4K ở mặt trước và sẽ có hai camera 12 Megapixel. Ở mặt sau của máy tính bảng 13 Megapixel chính và 6 Nó dự kiến ​​​​sẽ có ống kính góc cực rộng megapixel.

Mặt khác, Tab S8 Ultra là Snapdragon về mặt vi xử lý. 8 gen 1 Nó sẽ được cung cấp bởi chipset. Cũng với điều này; 8/16/12 GB‘cho đến khi ĐẬP 128/256/512 GBNó sẽ đi kèm với các tùy chọn lưu trữ lên tới .

Về pin, S8 Ultra sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 11.500 mAh. Ngoài ra, thiết bị có thể được cài đặt trực tiếp từ hộp bên cạnh phần mềm. Android 12 sẽ ra mắt cùng với hệ điều hành.