Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Z lật 5: Quên mật khẩu, mã PIN hoặc hình mở khóa? Cách thiết lập lại cứng/Xóa dữ liệu

Trong thời đại hiện đại smartphones, các biện pháp bảo mật như mật khẩu, mã PIN và mẫu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của chúng ta. Tuy nhiên, có những trường hợp chúng ta quên các mã bảo mật này, khiến chúng ta không thể truy cập vào thiết bị của mình.

Nếu bạn sở hữu một Galaxy Z lật 5 Nếu bạn rơi vào tình huống như vậy, đừng lo lắng – bạn có tùy chọn thực hiện khôi phục cài đặt gốc và xóa dữ liệu để lấy lại quyền truy cập vào thiết bị của mình.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thiết lập lại cứng cho Samsung của bạn Galaxy Z lật 5.

Để thiết lập lại cứng Samsung Galaxy Z lật 5

Hãy nhớ rằng việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch thông tin cá nhân và dữ liệu được lưu trên điện thoại của bạn.

Đầu tiên, kết nối điện thoại của bạn với PC hoặc máy tính xách tay. Tiếp theo, bạn cần tắt điện thoại. Điều này có thể khó khăn vì bạn không có mật mã hoặc mẫu. Đừng lo lắng. Để buộc tắt máy Samsung của bạn Galaxy Z lật 5, nhấn nút nguồn + nút giảm âm lượng cho đến khi điện thoại tắt.

Tiếp theo, tiếp tục nhấn nút nguồn nhưng bây giờ chuyển sang nút tăng âm lượng để vào chế độ recovery. Nhả các nút khi bạn thấy logo Samsung xuất hiện. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu chế độ khôi phục trên thiết bị của bạn Galaxy Z lật 5 điện thoại.

Cuộn xuống bằng cách sử dụng nút giảm âm lượng và chọn Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc sử dụng nút phím bên (nút nguồn).

Tiếp theo, chọn Đặt lại dữ liệu ban đầu để xác nhận những thay đổi. Hãy nhớ rằng một khi bạn làm điều này, bạn sẽ không khôi phục được dữ liệu của mình. Sau đó, chọn Khởi động lại ngay từ menu để khởi động điện thoại của bạn. Sau khi điện thoại khởi động, bạn sẽ cần thiết lập lại điện thoại. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản Google của mình để thiết lập nó.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.