Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gauze mang Trình chuyển đổi ứng dụng kiểu lưới sang thiết bị iOS 10

Apple điều chỉnh giao diện người dùng App Switcher với hầu hết mọi phiên bản chính của iOS. Nhưng bất chấp mọi thay đổi Apple được thực hiện trong nhiều năm, App Switcher vẫn tiềm ẩn một vấn đề dễ nhận biết: nó lãng phí rất nhiều diện tích màn hình.

GridSwitcher là một tinh chỉnh bẻ khóa được chấp nhận rộng rãi được phát hành vào năm 2015 nhằm giải quyết mối lo ngại này bằng cách hiển thị nhanh nhiều ứng dụng hơn trong Trình chuyển đổi ứng dụng, nhưng nó chỉ hỗ trợ iOS 7 Và 8. Hôm nay, một tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên Gauze của nhà phát triển iOS Antique đã thổi sức sống mới vào ý tưởng này cho các thiết bị cầm tay iOS 10 đã bẻ khóa.

Trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể quan sát cách Gauze làm cho Trình chuyển đổi ứng dụng trông giống lưới hơn. Ở biểu mẫu này, bạn có thể xem và tương tác với nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc mà không cần phải cuộn nhiều như bạn thấy trong Trình chuyển đổi ứng dụng gốc.

Mỗi phiên bản ứng dụng đều có bản xem trước ảnh chụp màn hình được thu nhỏ và biểu tượng ứng dụng tương ứng. Đôi khi, Gauze nhầm lẫn ảnh chụp màn hình của ứng dụng này với ứng dụng khác; đây là sự cố đã biết với phiên bản hiện tại của tinh chỉnh và nhà phát triển đang tìm cách khắc phục.

Khi muốn buộc đóng một ứng dụng, bạn chỉ cần chạm và giữ vào ứng dụng đó cho đến khi nút ‘X’ màu đỏ xuất hiện. Nhấn vào nút này sẽ đóng ứng dụng được đề cập và xóa ứng dụng đó khỏi Trình chuyển đổi ứng dụng. Sau đó, các thẻ còn lại sẽ nhảy vào vị trí để lấp đầy khoảng trống do ứng dụng vừa đóng tạo ra.

Phiên bản hiện tại của Gạc (0.0.2-5) có một chút khó khăn về hình ảnh động và độ ổn định, nhưng điều này sẽ thay đổi theo thời gian khi nhà phát triển thực hiện các bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai gần.

Nếu bạn muốn dùng thử Gauze thì nó có sẵn với giá $1.29 từ kho Packix của Cydia. Tinh chỉnh này không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình và chỉ hoạt động với các thiết bị iOS 10 đã jailbreak tính đến thời điểm viết bài này (xin lỗi người dùng Electra)