Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải pháp khôi phục sao lưu toàn bộ dữ liệu không thành công với mã lỗi ‘-105’ trên 3uTools

Giải pháp khôi phục sao lưu toàn bộ dữ liệu không thành công với mã lỗi ‘-105’ trên 3uTools

Giải pháp khôi phục sao lưu toàn bộ dữ liệu không thành công với mã lỗi ‘-105’ trên 3uTools

Khi mã lỗi “-105” xuất hiện trên màn hình máy tính trong khi bạn cố gắng khôi phục dữ liệu mà bạn đã sao lưu qua 3uTools, các phương pháp sau có thể hữu ích cho bạn về mặt khắc phục sự cố.

Tại sao “-105” lại xuất hiện?

1. Khi mã lỗi “-105” xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn với lời nhắc có nội dung “Thông báo không khớp với một số tệp (MBErrorDomain/205”), thì có thể do quá trình bẻ khóa thiết bị iOS hoặc sửa đổi tệp sao lưu gây ra.

2. Khi mã lỗi “-105” xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn kèm theo lời nhắc có nội dung “Nhiều lỗi tải xuống tệp (MBErrorDomain/205”), nguyên nhân có thể là do các tệp sao lưu đã bị phần mềm chống vi-rút xóa.

Giải pháp: Các vấn đề trên có thể được giải quyết bằng công cụ sửa chữa (bkfc.zip), mà chúng tôi khuyên bạn nên đặt trên màn hình máy tính.

1. Mở vị trí của tệp sao lưu, sau đó tìm tệp “Manifest.db” trong thư mục và sao chép nó để sao lưu.

2. Mở công cụ Dấu nhắc lệnh, sau đó kéo công cụ bkfc vào giao diện của nó, sau đó đường dẫn của công cụ bkfc sẽ tự động được điền:

Tìm và sao chép đường dẫn của file sao lưu (bao gồm tên của thư mục sao lưu, là một dòng gồm các chữ số và chữ cái kết hợp):

Nhập một khoảng trắng sau đường dẫn của công cụ bkfc trong giao diện của công cụ Dấu nhắc lệnh, sau đó dán đường dẫn của tệp sao lưu, nhấn Enter và đợi cho đến khi hoàn tất thao tác.

(3) Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, một tệp mới có tên “FIX_Manifest.db” sẽ xuất hiện trong thư mục chứa công cụ sửa chữa bkfc. Đổi tên tệp mới này thành “Manifest.db” và thay thế tệp gốc trong thư mục sao lưu bằng tệp đó, sau đó thử khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã sao lưu.

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn cần trích xuất dữ liệu từ file sao lưu đầy đủ dữ liệu rồi khôi phục chúng vào thiết bị (Click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết).

Các phương pháp trên cũng có thể áp dụng để sửa chữa các lỗi khác.

Khi mã lỗi “-10000027” hoặc “-9999927” hiện lên trên màn hình máy tính của bạn, điều đó có thể cho thấy thiết bị đã bị ngắt kết nối. Khi khôi phục dữ liệu, hãy kết nối cáp dữ liệu với cổng USB ở phía sau vỏ máy tính để thiết bị iOS được duy trì kết nối với máy tính hoặc thử sử dụng cáp dữ liệu mới. Nếu cáp dữ liệu hoặc giao diện mới không hoạt động thì có thể file backup đã bị phần mềm diệt virus xóa, bạn có thể thử dùng công cụ trên để sửa chữa.