Giảm giá OnePlus 7T Pro, ra mắt Realme C3, Tata Nexon EV và hơn thế nữa: Gói tin tức hàng ngày

Giảm giá OnePlus 7T Pro, ra mắt Realme C3, Tata Nexon EV và hơn thế nữa: Gói tin tức hàng ngày 1

Chào mọi người, chào mừng bạn quay trở lại với bản tin BGR Ấn Độ hàng ngày. Ở đây chúng ta trải qua mọi thứ quan trọng đã xảy ra trong thế giới công nghệ. Chúng tôi trải qua tất cả mọi thứ xảy ra trong ngày và sau đó tóm tắt lại tất cả các sự kiện quan trọng. Là một phần của bản tóm tắt, chúng tôi đảm bảo rằng một người có thể cập nhật tất cả các công nghệ mới quan trọng mà không cần thông qua tất cả các bài viết. Điều này tiết kiệm thời gian cho những người không có đủ làm kiểm tra mọi thứ. Kiểm tra tất cả mọi thứ diễn ra trong ngày, chúng tôi thấy giảm giá đáng kể trên một điện thoại thông minh phổ biến, một vài lần ra mắt và một danh sách bất ngờ của một loa thông minh.

Hãy xem xét nhanh mọi thứ xảy ra trước khi trình bày chi tiết. Đầu tiên, chúng tôi đã thấy giảm giá ấn tượng trên OnePlus 7T Pro và ngày ra mắt chính thức cho Realme C3. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy sự ra mắt của Samsung Galaxy A51, Tata Nexon EV ra mắt, và một bất ngờ Apple Danh sách HomePod trên Apple Ấn Độ. Bây giờ, hãy xem xét mọi thứ một cách chi tiết.

Xem: Ather 450X Cái nhìn đầu tiên

OnePlus 7T Pro giảm giá tức thì

Trong trường hợp bạn đang muốn mua OnePlus 7T Pro từ Amazon Ấn Độ, sau đó có lẽ là thời điểm tốt nhất vì bạn có thể tận dụng tối đa R 7, 000 trên điện thoại thông minh. Ưu đãi này thực chất là giảm giá theo câu lạc bộ trên thẻ SBI, Amazon Trả tiền hoàn lại, và trao đổi chiết khấu. Đầu tiên, Amazon Ấn Độ đang cung cấp R 2, 000 hoàn lại tiền cho người tiêu dùng trả tiền trước cho OnePlus 7T Pro (không có COD). Tiền hoàn lại này sẽ được ghi có cho người dùng Amazon Số dư thanh toán trong 3 ngày

Ngày ra mắt Realme C3

Tiếp tục với Gói tin tức hàng ngày của chúng tôi, Realme đã gửi thư mời ra mắt chính thức cho buổi ra mắt Realme C3 Ấn Độ. Điện thoại thông minh ngân sách cấp nhập cảnh sẽ được công bố vào tháng Hai 6 lúc 12:30 PM trong cả nước. Đầu ngày hôm nay, công ty đã trêu chọc sự ra mắt Realme C3 cùng với việc tiết lộ số liệu bán hàng cho dòng C. Realme tuyên bố trong một tweet rằng nó đã bán được khoảng 10.2 triệu thiết bị dòng C trên toàn cầu.

Samsung Galaxy A51 ra mắt

Samsung đã ra mắt Galaxy Điện thoại thông minh A51 ở Ấn Độ. Nó là sự kế thừa cho Samsung Galaxy Thiết bị A50, được ra mắt trở lại vào năm 2019. Samsung sẽ giao hàng mới Galaxy A51 với Android 10 ra khỏi hộp. Thiết bị sẽ được bán bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 năm 2020. Nó sẽ có mặt trên các cửa hàng bán lẻ bao gồm Samsung Opera House. Ngoài ra, người ta cũng có thể lấy thiết bị tại cửa hàng điện tử Samsung và các cổng trực tuyến hàng đầu.

Ra mắt Tata Nexon EV

Tata Motors đã ra mắt chiếc SUV nhỏ gọn chạy điện hoàn toàn đầu tiên tại Ấn Độ có tên là Tata Nexon EV. Với ngoại hình gần như tương tự như mẫu facelift Tata Nexon 2020, Nexon EV có giá khởi điểm là 13,99 lakh (phòng trưng bày cũ, pan-Ấn Độ). Tata Nexon EV sẽ được cung cấp trong ba biến thể XM, XZ + và XZ + LUX. Nexon hoàn toàn bằng điện đã được tiết lộ vào tháng trước, nhưng bây giờ giá đã chính thức.

Apple HomePod sẽ sớm đến Ấn Độ

Apple HomePod cuối cùng sẽ có sẵn để mua tại thị trường Ấn Độ. Với việc phát hành iOS 13.3.1 và iPadOS 13.3.1 Cập nhật hôm nay, nhà sản xuất iPhone đã không chính thức công bố tính khả dụng tại thị trường Ấn Độ. Bản cập nhật mới này giới thiệu tùy chọn vô hiệu hóa chip U1 Ultra Wideband được tìm thấy bên trong dòng iPhone 11. Điều này kết thúc Gói tin tức hàng ngày của chúng tôi.