Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Giới thiệu Pinterest Lite- Một phiên bản ngắn hơn và thông minh hơn cho các thị trường đang phát triển

Pinterest  Ứng dụng Lite

  • Pinterest Lite được giới thiệu trong Play Store tại 1.4 Mb
  • Phiên bản tải xuống toàn diện của PWA
  • Ra mắt tại năm quốc gia – Argentina, Mexico, Colombia, Peru và Chile

Trong số các ứng dụng mạng xã hội đã có phiên bản rút gọn của họ, Pinterest là người mới nhất tham gia bandwagon. Theo mới nhất Pinterest cập nhật, bạn có thể tìm thấy Pinterest Phiên bản Lite trong Play Store ở năm quốc gia viz. Argentina, Chile, Colombia, Mexico và Peru.

Mục tiêu của Pinterest Lite là để thu hút cộng đồng người dân rộng hơn trên toàn cầu và mang lại lợi ích cho họ với một phiên bản không chiếm nhiều dung lượng và cũng tiết kiệm được lượng dữ liệu dồi dào. Theo các nguồn, Pinterest đã đưa ra một phiên bản nhẹ hơn tương tự vào cuối năm 2016 nhưng phải kéo nó xuống ngay.

Các Pinterest Lite là phiên bản được cải trang và có thể tải xuống của Ứng dụng web lũy tiến Pinterest có sẵn trong Play Store.

Người phát ngôn của nhóm đã chuyển đến MAD,

Các Pinterest Nhóm ứng dụng di động đã ngồi xuống vào năm 2017 để động não PWA và nghĩ ra một ứng dụng mang lại sức sống gần như tương tự trong môi trường với tốc độ internet chậm hơn nhiều.

class = “twitter-tweet”>

Ông cũng nói thêm rằng điều này cũng có lợi cho những người có kế hoạch dữ liệu hạn chế.

Phiên bản khổng lồ của mạng xã hội Lite dành cho các thị trường mới nổi hầu như không nhìn vào kích thước bảng chữ cái của nó. Nó đứng ở một trifling 1.4 Mb nhỏ hơn nhiều so với kích thước gốc trong Play Store mặc dù nó thay đổi tùy theo thiết bị. Để tiết lộ một so sánh tượng hình, bản gốc Pinterest đồng hồ ở 143.1 Mb trong App Store.

Với ứng dụng Lite, Pinterest mang lại một khoản tiền tốt cho các đối thủ cạnh tranh bao gồm Facebook, Messenger, Twitter và LinkedIn, những người đã khởi chạy thành công các phiên bản vi mô của ứng dụng của họ.

Pinterest tích lũy một số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới với hơn 250 triệu người dùng (tính đến tháng 9 năm 2018), trong đó có 77 người.4 triệu là từ chính Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, 80% số người đăng ký mới đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, thu hút một lượng lớn người dùng từ các quốc gia như Ấn Độ, Nga, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng lite mới dự kiến ​​sẽ là một thành công quan trọng và thương mại ở các quốc gia có băng thông thấp hơn.