GM giới thiệu các tính năng thông minh mới sắp có trên xe của họ

Tại một sự kiện báo chí ở Toronto tuần này, GM Canada đã giới thiệu các tính năng xe hơi được kết nối mới nhất sẽ có trong danh mục đầu tư sắp tới của hãng. Từ khóa xe của bạn bằng Google Home đến sử dụng ứng dụng OnStar của GM để kêu gọi trợ giúp, có rất nhiều điều để nói!

Ứng dụng di động mới mang OnStar đến với mọi người

Hỗ trợ lái xe theo thời gian thực của OnStar là một trong những tính năng tốt nhất của xe GM. Dịch vụ này, yêu cầu đăng ký hàng tháng, là một cách tuyệt vời để nhận trợ giúp nhanh chóng nếu bạn đang bị kẹt trên đường hoặc bị tai nạn. Cho đến nay, OnStar chỉ được cung cấp cho các chủ sở hữu xe GM. Nhưng với ứng dụng OnStar Guardian mới, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng dịch vụ tuyệt vời này.

Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với bảy người bạn hoặc thành viên khác trong gia đình và sử dụng tính năng theo dõi vị trí. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để nhận hỗ trợ bên đường hoặc gọi cho đại lý OnStar hoặc 911 trong trường hợp khẩn cấp. Tính năng tốt nhất của OnStar từ ô tô cũng được đưa vào ứng dụng di động. Ứng dụng có thể tự động phát hiện xem bạn có gặp tai nạn hay không bằng tính năng phát hiện sự cố trên thiết bị di động. Đại lý dịch vụ OnStar sẽ gọi các dịch vụ khẩn cấp cho bạn và cố gắng liên hệ với bạn thông qua ứng dụng.

Có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store, ứng dụng OnStar Guardian mang đến sự hỗ trợ khẩn cấp trong tầm tay bạn, ngay cả khi bạn không ở trong ô tô. Tin vui là ứng dụng này cũng không giới hạn đối với các chủ sở hữu xe GM. Bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng các dịch vụ của OnStar. Tất nhiên, sẽ có lợi nếu bạn đã sở hữu một chiếc xe GM và đăng ký OnStar. Bất kỳ ai đã đăng ký gói “An toàn và Bảo mật” trở lên sẽ có quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng Người giám hộ. Nếu không có điều đó, bạn sẽ phải trả lại 15 đô la một tháng.

Cũng đọc: 15 xe điện mới tốt nhất – Cybertruck, F-150 Lightning, Rivian R1T, v.v.

Các tính năng thông minh mới cho phép bạn điều khiển ô tô của mình bằng ứng dụng hoặc loa thông minh

Giờ đây, bạn có thể làm được nhiều điều với một ứng dụng hoặc loa thông minh với các tính năng kết nối được nâng cấp của Cadillac. Khi thử nghiệm các tính năng này với Cadillac CT5, bạn có thể sử dụng ứng dụng để khóa, mở khóa và thậm chí khởi động ô tô của mình. Bạn cũng có thể phát âm thanh báo động, khởi động hoặc dừng đèn pha và thiết lập ứng dụng nào bạn có thể truy cập trên bảng điều khiển của ô tô.

Một tính năng thiết yếu của ứng dụng là khả năng chẩn đoán xe. Bạn không cần phải đợi cho đến khi đèn báo kiểm tra động cơ hoặc các cảnh báo khác bật lên trên bảng điều khiển để bắt đầu lo lắng. Bạn có thể theo dõi áp suất lốp, tuổi thọ dầu và nhiều thông tin khác với ứng dụng mới và thậm chí kiểm tra lượng xăng bạn có trong bình. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ theo dõi cách bạn lái xe và cung cấp “Điểm người lái xe thông minh”.

Quá lười biếng để mở một ứng dụng? Chỉ cần hỏi Alexa! Với Alexa mới và Google Assistant tích hợp, bạn có thể sử dụng loa thông minh của mình để làm mọi thứ bạn có thể với một ứng dụng. Hỏi Alexa có bao nhiêu xăng trong xe và nó sẽ cho bạn biết tỷ lệ phần trăm và quan trọng hơn là phạm vi có sẵn. Không chắc liệu bạn đã khóa xe của mình chưa? Chỉ hỏi thôi Google Assistant để làm điều đó cho bạn. Trước khi sẵn sàng ra ngoài, bạn có thể khởi động xe và cài đặt hệ thống kiểm soát khí hậu, vì vậy bạn sẽ được chào đón bằng một nội thất ấm áp và sang trọng trong mùa đông lạnh giá.

“Super Cruise” theo cách của bạn xuống đường cao tốc

Tính năng hỗ trợ lái xe “Super Cruise” mới sẽ đi kèm với hầu hết các loại xe GM cao cấp sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Với tính năng nhận dạng làn đường, kiểm soát hành trình và phanh thích ứng, hình thức kiểm soát hành trình hiện tại khá tuyệt vời, miễn là bạn không muốn chuyển làn. Thêm vào danh sách tính năng vốn đã ấn tượng, chiếc xe giờ đây cũng sẽ chuyển làn cho bạn, mang đến trải nghiệm lái xe trên đường cao tốc rảnh tay thực sự.

Tuy nhiên, đừng rời mắt khỏi con đường! Ô tô với Super Cruise đi kèm với camera theo dõi mắt để đảm bảo rằng bạn vẫn chú ý đến xung quanh.

Super Cruise sẽ có sẵn với một số mẫu xe 2022 của GM như Cadillac Escalade, Cadillac CT4, Cadillac CT5, Chevrolet Silverado, GMC Hummer EV Pickup và GMC Sierra. Nó cũng sẽ đến với các sản phẩm xe điện sắp tới của GM như Cadillac Lyriq và Cadillac Celestiq chưa được tiết lộ.

Cũng đọc: Các 6 những chiếc xe hybrid giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua ở Mỹ hiện nay

Cadillac Live giúp việc mua sắm ô tô dễ dàng hơn bao giờ hết

Mua một chiếc ô tô mới không phải là một quyết định dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mới, sẽ có rất nhiều tìm kiếm trên Google và các chuyến thăm đại lý trong tương lai của bạn. Hoặc bạn có thể nhận được tất cả thông tin bạn cần từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn trong khi nhận được hướng dẫn thời gian thực về bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn.

Cadillac Live cho phép bạn lên lịch tham quan trực tiếp một phòng trưng bày chuyên dụng hoặc tham gia một chuyến tham quan theo nhóm. Một đại lý sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giới thiệu một chiếc xe dựa trên nhu cầu của bạn. Họ cũng sẽ cung cấp một video tham quan trực tiếp về phương tiện bạn chọn. Bạn đã sẵn sàng mua chưa? Đại lý cũng có thể thiết lập cho bạn một đại lý gần đó sau khi đảm bảo rằng họ có sẵn mẫu và trang trí chính xác mà bạn muốn.

Bình luận

Những bài viết liên quan

Back to top button