Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gói đăng ký ChatGPT hiện có thể được mua ở Ấn Độ

Nếu bạn đã quen với việc dành thời gian với ChatGPT phổ biến thì đây là tin tốt cho bạn. Đăng ký trả phí của công cụ AI đàm thoại của OpenAI (ChatGPT Plus) hiện đã có sẵn ở Ấn Độ sau buổi giới thiệu chính thức vào tháng trước. Dưới đây là những chi tiết cần biết.

ChatGPT Plus Hiện có ở Ấn Độ

OpenAI đã tiết lộ rằng cuối cùng bạn cũng có thể đăng ký ChatGPT Plus ở Ấn Độ. Gói đăng ký cung cấp một số đặc quyền bổ sung như truy cập dễ dàng ngay cả trong thời gian cao điểmphản hồi nhanh hơn và quyền truy cập sớm vào các tính năng mới.

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập GPT- của OpenAI được giới thiệu gần đây4 Mô hình AI, được cho là thông minh hơn nhiều so với GPT-3.5 mô hình được ChatGPT sử dụng. Điều này được cho là sáng tạo và đáng tin cậy hơn và có cả đầu vào hình ảnh và văn bản với kết quả chính xác hơn nhiều. Đây là một mô hình đa phương thức lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, hãy xem bài viết giải thích của chúng tôi về GPT-4.

Gói ChatGPT Plus có giá $20 (~ Rs 1,600) một tháng và có thể dễ dàng mua bằng cách truy cập chat.openai.com. Khi đó, bây giờ bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Plus. Nếu bạn là người dùng lần đầu, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký trước để có quyền truy cập.

Để nhớ lại, ban đầu nó đã được ra mắt ở Mỹ. Bạn nên biết rằng trong trường hợp bạn muốn mọi thứ miễn phí, tùy chọn đó sẽ không biến mất. Chỉ là sẽ không có tính năng bổ sung. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đăng ký ChatGPT Plus trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn muốn xem những điều khác nhau bạn có thể làm với chatbot AI, hãy đến đây.