Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Android 11 Beta 1.5 Phiên bản đã phát hành

Google gần đây đã chia sẻ phiên bản beta của hệ điều hành Android 11, bao gồm các tính năng cao cấp, với người dùng. Google, công ty đứng sau hệ điều hành có một số lỗi do phiên bản beta của nó, 1.5 dường như đã sửa các lỗi quan trọng gây khó chịu với bản vá.

Gần đây Android 11 Beta 1 Chia sẻ phiên bản của mình, hôm nay Google là phiên bản Beta với những cải tiến và cải tiến nhỏ. 1.5 phiên bản đã xuất bản. Với bản vá được trình bày, hai loại lỗi chính sẽ được sửa.

Một số trục trặc của điện thoại đã được khắc phục và Google Pay Bản vá mới, đã loại bỏ các vấn đề với., Đã được Google chia sẻ hôm nay. Chia sẻ chi tiết về các lỗi đã được khắc phục, công ty hướng đến việc cung cấp trải nghiệm cao cấp cho người dùng với bản vá mới của phiên bản Android 11.

Android 11, Beta 1.5 bản vá sửa chữa những thiếu sót của nó:

Android 11 Beta của Google 1.5 bản vá sửa chữa các sự cố được liệt kê bên dưới:

  • Nếu bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng trong khi xoay điện thoại bằng các phương pháp điều hướng cử chỉ mới, điện thoại của bạn có thể khởi động lại.
  • Pixel 3 và trên Pixel 3a, bạn phải khởi động lại điện thoại để thay đổi tùy chọn SIM.
  • Bạn có thể gặp một số lỗi khi thanh toán không tiếp xúc qua Google Pay.
  • Thiết bị có hệ điều hành WearOS có thể gặp sự cố với Bluetooth.

Điều khó chịu nhất trong số các lỗi đã được sửa là, Google Pay đã được trải nghiệm bởi người dùng của nó, bởi vì những người thực hiện giao dịch thanh toán trên thiết bị di động và Android 11 Beta 1 Người dùng sử dụng phiên bản đã gặp phải sự cố liên tục. Các vấn đề trong quá trình thanh toán có thể đạt đến các thứ nguyên đáng lo ngại. Trong các phương pháp điều hướng bằng cử chỉ đã được cải thiện tốt với Android 11, và Bluetooth Các lỗi trong ánh xạ đã hoàn toàn biến mất với bản cập nhật này.

Vẫn còn một số lỗi trong phiên bản beta của hệ điều hành được tối ưu hóa. một trong những cái nổi tiếng nhất Android Auto có quan hệ với. Nhạc đang được phát được phát qua loa của điện thoại thay vì phát ra từ hệ thống âm thanh của ô tô. Hãy nói thêm rằng việc có thể khắc phục lỗi rất đáng lo ngại này có thể tạo ra sự mất tập trung khi lái xe và có thể đạt đến các kích thước nguy hiểm.

Có trong quy trình beta Google Pixel thiết bị tự động nhận bản cập nhật, nhưng nếu bạn có một trong các thiết bị của các công ty khác, bạn phải cài đặt phiên bản beta theo cách thủ công. Bạn có thể tìm thấy danh sách các thiết bị được hỗ trợ trong tin tức của chúng tôi tại đây.