Google Phone sẽ được đổi tên thương hiệu, bao gồm một biểu tượng mới

gần đây Google đã phát hành ứng dụng quay số cuộc gọi, được sử dụng trong điện thoại di động của pixelCho tất cả người dùng android🇧🇷 O Điện thoại Google đã được phát hành để tải xuống và công ty đã thông báo rằng họ sẽ thêm một tính năng mới vào ứng dụng, giúp xác định các cuộc gọi. Bây giờ gã khổng lồ tìm kiếm có thể tiến xa hơn và suy nghĩ về việc đổi thương hiệu trên toàn ứng dụng🇧🇷

Theo một bài đăng trên, công ty sẽ đổi tên ứng dụng của mình thành ‘Cuộc gọi từ Google‘, cũng thêm một biểu tượng nhiều màu mới. Rò rỉ này cho thấy một quảng cáo ứng dụng đã được đổi tên trong Youtube🇧🇷 Trong chính quảng cáo, ứng dụng đã hoạt động với chức năng nhận dạng mới, chức năng này thông báo cho người dùng đang gọi một cách đáng tin cậy.

Ngoài ra, quảng cáo do người dùng tìm thấy, được liên kết với liên kết đến ứng dụng Điện thoại của Googletại chợ ứng dụng Google Play🇧🇷 Nhưng vẫn có biểu tượng ứng dụng cũ và không có bất kỳ thay đổi nào về thương hiệu.

Tín dụng: ChromeUnboxed trên Reddit.

Cùng với đó, nó trở thành một trong những dịch vụ của Google đang trải qua một cuộc đại tu nhận dạng hình ảnh gần đây. Năm nay Google Suite đã được đổi tên thành Không gian làm việc của Googledo đó nhằm phục vụ nhiều khách hàng doanh nghiệp và những người làm việc tại nhà hơn.

Gần đây, nhiều biểu tượng dễ nhận biết nhất của công ty, bao gồm các dịch vụ như Gmail lịch Google🇧🇷 đã được thiết kế lại hoàn toàn🇧🇷 Bây giờ dịch vụ cuộc gọi sau đó sẽ trải qua quá trình tương tự và cũng sử dụng một logo có thiết kế nhiều màu.

Nó vẫn không có thông tin về thời điểm những thay đổi này sẽ xảy ra hoặc nếu đó chỉ là lỗi của Google🇧🇷 Nhưng dù sao, ứng dụng của gã khổng lồ tìm kiếm đã nhận được rất nhiều tính năng khá thú vị trong vài năm qua, như Màn hình cuộc gọi🇧🇷 Giữ cho tôi và cải thiện khả năng chống thư rác.

Nguồn: 9to5google, XDA-Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button