Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro Render bị rò rỉ; Đây là cái nhìn đầu tiên!

Tin đồn đã bắt đầu tung ra những thông tin rò rỉ về điện thoại hàng đầu năm 2022 của Google, Pixel 7 loạt. Gần đây chúng tôi đã thấy một cái gợi ý về chipset mà Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có và một số chi tiết về tên mã của chúng. Bây giờ, chúng ta đã biết Pixel thế hệ tiếp theo là gì 7 điện thoại sẽ trông như thế nào Đây là một cái nhìn.

Pixel 7 và Pixel 7 Thiết kế chuyên nghiệp bị rò rỉ

Nhà rò rỉ đáng tin cậy OnLeaks, phối hợp với Smartprix, đã phát hành bản kết xuất CAD của Pixel 7 Chuyên nghiệp. Những hình ảnh này tiết lộ điện thoại Pixel 2022 sẽ đi theo con đường thiết kế giống như Pixel 6 loạt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi một thiết kế hai tông màu với tấm che camera ở phía sau và màn hình đục lỗ ở phía trước.

Màn hình dự kiến ​​sẽ 6.7-inch hoặc 6.8-inch có kích thước. Tuy nhiên, lần này có một số thay đổi. Đầu tiên, thanh camera phía sau được đặt theo chiều ngang có cụm camera lớn hơn trông khá nổi bật. Sau đó, Pixel 7 Thanh camera chuyên nghiệp ít nhô ra và hòa vào khung hình hơn. Đây là một phương pháp điều trị tương tự Galaxy S22 Ultra gặp phải sự cố với camera lớn trên Galaxy S21 Siêu. Mặc dù vậy, phần nhô ra không được loại bỏ hoàn toàn.

Các chi tiết khác mà chúng ta có thể lấy từ bản kết xuất là sự hiện diện của cổng USB Type-C và loa âm thanh nổi kép ở phía dưới, khay SIM ở cạnh trái, nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải.

Mặc dù rò rỉ này tập trung chủ yếu vào phần thiết kế nhưng nó cũng tiết lộ rằng Pixel 7 Pro sẽ đi kèm ba camera phía sau, bao gồm camera chính, ống kính siêu rộng và ống kính tele (được đặt tách biệt với các cảm biến khác). Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình camera. MỘT màn hình cong cũng được mong đợi.

Là một phần của rò rỉ khác, Pixel vani 7 cũng đã bị rò rỉ. Điện thoại cũng sẽ trông giống Pixel 6ngoại trừ việc sẽ có một vài thay đổi về thiết lập camera phía sau.

Về mặt thông số kỹ thuật, chúng ta có thể mong đợi Pixel 7 dòng sản phẩm sẽ được hỗ trợ bởi Google Tensor thế hệ tiếp theo 2 chip, tập trung vào một số cải tiến về máy ảnh và nhiều thay đổi hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những rò rỉ ban đầu và chúng ta không thể hoàn toàn dựa vào chúng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết sau khi chúng tôi nắm được chúng, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Ngoài ra, bạn thích Pixel như thế nào 7 thiết kế hàng loạt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hình ảnh nổi bật Được phép: OnLeaks x Smartprix