Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Play Games mang trò chơi Android tới Windows PC ở bản Beta; Đây là cách đăng ký

Với mục tiêu làm cho các trò chơi Android có thể chơi được trên hầu hết các nền tảng, Google đã công bố kế hoạch giới thiệu chúng trên Windows PC vào năm 2022, được coi là một tin tức thú vị dành cho các game thủ di động. Bây giờ, kế hoạch này dường như đang thành hình giống như Google hiện tại công bố Bản beta của ứng dụng Google Play Trò chơi vì Windows PC ngày nay. Dưới đây là cách đăng ký bản beta và bắt đầu chơi trò chơi Android nguyên bản trên PC của bạn.

Trò chơi Android trên PC trở thành hiện thực

Ứng dụng Google Play Games, một cách chơi trò chơi Android trên WindowsHiện tại là có sẵn như là một phần của phiên bản beta giới hạn. Điều này sẽ cho phép người dùng thưởng thức trò chơi trên màn hình lớn hơn với khả năng điều khiển bổ sung bằng bàn phím và chuột. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về việc Google có thêm hỗ trợ cho gamepad hay có thể là cần điều khiển hay không.

Việc triển khai bao gồm các tựa game phổ biến như Asphalt 9: Huyền thoại, Cash Frenzy, Summoners War, State of Survival: The Joker Collaboration, Magic Rush: Heroes, Dragon Mania Legends, Township, Ideal Heroes, Trò chơi MMO trực tuyến War Planet, Rise of Empires: Ice and Fire, Last Shelter: Survival, và hơn thế nữa. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều tùy chọn trò chơi hơn khi ứng dụng được cung cấp rộng rãi.

Như đã đề cập trước đây, Google Play Games sẽ cho phép đồng bộ hóa dễ dàng giữa các trò chơi của bạn trên nhiều thiết bị và tiến trình của chúng khi đăng nhập qua cùng một tài khoản Google. Vì vậy, bắt đầu trò chơi trên điện thoại và tiếp tục trên máy tính xách tay sẽ là một việc dễ dàng.

Các đặc quyền bổ sung bao gồm khả năng chơi trò chơi theo cách của chúng và Điểm Google Play, bạn sẽ nhận được khi mua và đăng ký trong ứng dụng. Điều này tương tự như cách nó hoạt động trên Android.

Cách tham gia Google Play Games Beta trên Windows máy tính

Điều đó nói rằng, có một số gợi ý cần ghi nhớ. Thứ nhất, đây là bản beta giới hạn và hiện có sẵn ở Hồng Kông, miền Nam Hàn Quốc và Đài Loan, và nó sẽ tiếp cận nhiều khu vực hơn (thậm chí cả Ấn Độ) vào cuối năm nay. Thứ hai, có một số yêu cầu về PC điều đó cần được đảm bảo để Google Play Games hoạt động trơn tru. Bao gồm các:

  • Windows 10 (v2004)
  • Ổ đĩa thể rắn (SSD)
  • GPU đẳng cấp chơi game
  • 8 lõi logic của CPU
  • 8 GB RAM
  • 20 GB không gian lưu trữ có sẵn
  • Windows tài khoản quản trị
  • Phải bật ảo hóa phần cứng
  • Thiết bị và cấu hình PC tương thích

Nếu những yêu cầu này được đáp ứng, bạn có thể truy cập trang web Google Play Games, nhấn vào tùy chọn “Tham gia danh sách chờ” và ký vào biểu mẫu. Thông tin chi tiết và thông báo dự kiến ​​​​sẽ sớm được tiết lộ. Bạn có hào hứng với khả năng chơi game Android trên PC mà không cần sử dụng trình giả lập Android nặng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.