Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Play Store Có được tab “Ưu đãi” mới để hiển thị các ưu đãi cho ứng dụng, trò chơi và hơn thế nữa

Google đã bắt đầu tung ra tab “Ưu đãi” mới trong Cửa hàng Play trên điện thoại Android để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng và trò chơi. Phần mới, đang được thử nghiệm vào năm ngoái, sẽ nằm trong thanh điều hướng phía dưới cùng của ứng dụng Cửa hàng Play và sẽ cung cấp các ưu đãi và giảm giá trong thời gian giới hạn cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng khác nhau. Chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết.

Google Play Store hiện có Phần “Ưu đãi” mới

Google, thông qua một bài đăng trên blog chính thức, đã công bố triển khai phần mới, phần này sẽ giúp người dùng khám phá các tính năng ứng dụng và trò chơi mới đồng thời tiết kiệm một chút “moolah” của họ. Người dùng sẽ có thể khám phá nhiều ưu đãi khác nhau trên các ứng dụng và trò chơi thuộc nhiều danh mục, bao gồm du lịch, mua sắm, truyền thông và giải trí, thể dục, v.v.

Tab Ưu đãi mới sẽ cung cấp các phần dành riêng cho các ưu đãi và ưu đãi trong thời gian giới hạn dành cho trò chơi và ứng dụng mà người dùng có thể thích. Các ưu đãi này sẽ được cập nhật thường xuyên để giúp người dùng khám phá các ứng dụng và trò chơi mới mỗi tuần.

Một số loại ưu đãi sẽ có trong tab Ưu đãi bao gồm doanh số bán trò chơi và vật phẩm trong trò chơi như mã thông báo, quả cầu ma thuật, v.v. Nó cũng sẽ bao gồm các phần thưởng, ưu đãi đi kèm, giảm giá cho phim và sách có sẵn để thuê hoặc mua trên nền tảng. Thêm vào đó, sẽ có một Phần “Thử điều gì đó mới”sẽ liệt kê các ứng dụng và trò chơi cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày hoặc các ưu đãi dùng thử miễn phí mở rộng khác.

Tab Ưu đãi mới trong Google Play Store có bắt đầu triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và Indonesia, và sẽ sớm được mở rộng sang các khu vực khác vào cuối năm nay. Tuy nhiên, trong thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, tab mới hiện có sẵn ở các khu vực trên, cũng như Hồng Kông và Hà Lan.

Bây giờ, nếu bạn không thấy tab “Ưu đãi”, đây là giải pháp thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên “Buộc dừng” ứng dụng Cửa hàng Play. Để làm điều đó, hãy nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Cửa hàng Play -> đi tới trang “Thông tin ứng dụng” từ menu ngữ cảnh. Tại đây, hãy nhấn vào “Buộc dừng” rồi mở lại ứng dụng Cửa hàng Play để xem tab “Ưu đãi” mới ở thanh điều hướng phía dưới.

Phần mới này chắc chắn tạo ra sự khác biệt và sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền và có quyền truy cập vào các ứng dụng mà bạn có thể tránh được. Bạn có thích tính năng này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới.