Google Recorder cho Android: Ấn tượng đầu tiên

Google Recorder cho Android: Ấn tượng đầu tiên 1

Google Recorder là một ứng dụng Android ghi lại âm thanh và ghi lại mọi thứ vào ghi chú. Và nó làm điều đó khá chính xác. Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng, miễn là bạn có thiết bị Google Pixel để chạy.

Tính khả dụng của Google Recorder

Google Recorder có sẵn để cài đặt từ Google Play Store nếu bạn có thiết bị Pixel đủ điều kiện. Và nó là một ứng dụng hữu ích để có trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng ban đầu chỉ có sẵn cho người dùng Google Google Pixel 4 thiết bị. Sau một thời gian, người dùng Pixel 2 và mới hơn có thể bắt đầu sử dụng nó. Vẫn chưa có thông tin về việc khi nào các thiết bị khác sẽ nhận được nó, hoặc nếu họ muốn.

Chức năng của Google Recorder

Chức năng mà Google Recorder thực hiện là một chức năng khá đơn giản, như tên gọi của nó. Nó ghi lại âm thanh. Nhưng nơi nó tỏa sáng là trong khả năng bổ sung của nó. Bạn có thể thực hiện một số điều thú vị với âm thanh bạn ghi – ngay cả trong thời gian thực. Và quản lý bản ghi của bạn sau đó cũng là một quá trình đơn giản.

Màn hình chính của ứng dụng có một danh sách các bản ghi âm của bạn, một thanh tìm kiếm và một bản lớn Ghi lại cái nút.

Màn hình chính của Google Recorder

Khi bạn nhấn vào nút, ứng dụng sẽ bắt đầu ghi âm. Nó cũng sẽ hiển thị một phổ hiển thị mức âm thanh trong khi làm như vậy.

Ghi âm Google Recorder

Chạm vào Bảng điểm nút và bạn có thể xem Recorder hoạt động kỳ diệu của nó. Ứng dụng này đang phiên âm những gì nó nghe được trong thời gian thực mà không cần kết nối internet. Độ chính xác là rất ngoạn mục và nó đáng để xem phiên âm khi nó xảy ra. Có lẽ nếu người nói có giọng mạnh mẽ. Nếu có một thứ gì đó mà Trình ghi âm chưa hiểu, bạn sẽ có thể xác định điều đó.

Ngôn ngữ được hỗ trợ duy nhất là tiếng Anh tại thời điểm này. Nhưng nhiều ngôn ngữ dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai. Thật tuyệt khi thấy sự tích hợp với Google Dịch khi điều đó xảy ra.

Phiên âm Google Recorder

Mặc dù bạn có thể tạm dừng ghi âm, nhưng cũng có một số điều hữu ích bạn có thể làm sau khi bạn thực hiện xong. Trước hết, bạn sẽ muốn đổi tên bản ghi âm thành thứ bạn có thể nhận ra. Và bạn cũng có thể đặt ứng dụng để thêm thông tin vị trí cho bản ghi. Điều đó rất hữu ích khi bạn tìm kiếm bản ghi âm từ một cuộc họp hoặc sự kiện cụ thể.

Bản ghi có thể tìm kiếm

Một tính năng tuyệt vời khác là tính năng tìm kiếm ứng dụng để tìm thứ gì đó được nói trong một bản ghi cụ thể. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn lấy một số bản ghi âm tại các cuộc họp, ví dụ.

Tìm kiếm Google Recorder

Tổng hợp

Google Recorder cực kỳ chính xác với những gì nó làm. Ngoài ra, thực tế là nó chạy hoàn toàn trên thiết bị, mà không cần kết nối internet, làm cho nó thậm chí còn xử lý hơn. Đối với sinh viên, nhà báo tham dự các sự kiện báo chí, hoặc những người thường xuyên họp mặt, điều đó thật tuyệt vời. Hy vọng rằng, người dùng của các thương hiệu thiết bị khác cũng sẽ nắm giữ nó trong tương lai.

Google Recorder cho Android: Ấn tượng đầu tiên 2